เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เลขเด็ด “ก้อง ห้วยไร่” “ต้องเต” แก้บนจอมปลวก เผยเรื่องอัศจรรย์เบื้องหลัง สัปเหร่อ 700 ล้าน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอาหล่ะค่ะ ล่าสุด  (30 ต.ค.66) ที่ผ่านมา ณ สนามห้วยไร่อีหลีน่า บ้านห้วยไร่ ต.ธาตุ อ.วานรนิวาส จ.สกลนคร นายอัครเดช ยอดจำปา หรือ ก้อง ห้วยไร่ นักร้องดัง นางขนิษฐา ยอดจำปา หรือ เบล ภรรยา พร้อมด้วย นายธิติ ศรีนวล หรือ ต้องเต ผู้กำกับหนังสัปเหร่อ ผู้สร้าง ทีมนักแสดงจักรวาลไทบ้าน และนางรำหลายร้อยชีวิต ร่วมกันจัดพิธีรำบวงสรวงแก้บนให้กับปู่ทองคำ (จอมปลวกขนาดใหญ่) หลังต้องเตขอพรให้หนังสัปเหร่อได้ทำเงิน 50 ล้านบาท หากสำเร็จดังหวังจะแต่งตัวเป็นผู้หญิงมารำแก้บน

ด้าน ก้อง ห้วยไร่ขอพรให้ทำเงิน 100 ล้านบาท ปรากฏว่าหนังเข้าฉายอยู่ในโรงภาพยนตร์มาแล้ว 25 วัน พุ่งทะยานสู่ 700 ล้านบาท ยอดทำเงินทะลุเกินเป้าหมาย ต้องเตและก้องห้วยไร่จึงยกทัพมารำแก้บนตามคำขอ โดยพราหมณ์สวดมนต์ที่หน้าโต๊ะบูชาก่อนรำวงสรวงในขณะนั้นบริเวณโดยรอบมีลมพัดเย็นอยู่ตลอด หลังสวดเสร็จบรรดา ผู้กำกับ นักแสดง และนางรำต่างก็นำพวงมาลัยมาถวาย

ระหว่างที่ทุกคนกำลังถวายพวงมาลัยก่อนรำบวงสรวง นายอัครเดชหรือ ก้อง ห้วยไร่ได้พูดถึงความเป็นมาและความอัศจรรย์ของปู่ทองคำให้กับผู้มาร่วมพิธี กล่าวว่า เมื่อวานเกิดเหตุอัศจรรย์ใจแต่สามารถอธิบายทางธรรมชาติได้นะครับ คือแดดออกทั้งวันบริเวณรอบๆ แต่มีเมฆอยู่ก้อนนึงลอยมาอยู่เหนือศีรษะผม ขณะที่อยู่บ้านฝนตกเฉพาะตรงนี้เมฆก้อนนี้ ถ้าในทางวิทยาศาสตร์คือเมฆฝนมันหลุดออกมาจากเพื่อน แต่ประหลาดใจมันบังเอิญเกินไปที่มาตกแค่ตรงนี้

ส่วนที่มาที่ไปคือผมมาอาศัยนอนอยู่บริเวณนี้ แล้วถูกหลอกไม่ได้นอนเลย ปู่ทองคำฤทธิ์เยอะมาก พอดีช่วงนั้นเป็นช่วงโควิดที่สนามห้วยไร่อีหลีน่ามีกันหลายร้อยชีวิตรวมน้องๆ เสียงอีสานที่ตอนนั้นก็ตกงานกันหมด ตนจึงอธิษฐานสิ่งศักดิ์ที่ ณ ตรงนี้ ให้เปลี่ยนอิทธิฤทธิ์เป็นเงินให้พวกผมได้ไหม ผมกับภรรยาจึงมาอธิษฐานจุดธูป 16 ดอก บอกกล่าวว่า อิทธิฤทธิ์ปู่แรงๆ เนี่ย ผมขอเงิน 10 ล้านได้ไหม ขอ 10 ล้านเลยนะครับ ขอเวลาประมาณเที่ยง ภายหลังจากขอพรเสร็จก็เดินทางไปยัง จ.อุดรธานี ไม่นานก็มีคนโทรศัพท์ติดต่อเข้ามาบอกว่า บริษัทจากฝรั่งเศสสนใจอยากได้ ก้อง ห้วยไร่ ทำงานเกี่ยวกับการทำสื่อออนไลน์ ในใจตอนนั้นคิดว่าคงจะได้แค่ 4-5 แสน แต่ปรากฏว่าบริษัทฝรั่งเศสเสนอเงินให้กับผม จำนวน 10 ล้านบาท นี่จึงเป็นเหตุผลแรกที่เกิดความเชื่อความศรัทธา และมีการทำบุญอยู่ตลอดจากนั้นก็ไม่เคยขออีกเลย

สำหรับปู่ทองคำเป็นจอมปลวกขนาดใหญ่ บริเวณโดยรอบมีต้นไม้ให้ร่มเงาเงียบสงบร่มรื่น ตั้งอยู่หลังบ้านของก้องห้วยไร่ สนามห้วยไร่อีหลีน่า ต.ธาตุ อ.วานรนิวาส จ.สกลนคร งานนี้คอหวยห้ามพลาดเลขเด็ดพิธีบวงสรวงผู้กำกับสัปเหร่อ 700 ล้านบาท เลขธูป คือ 313 แต่ก้องก็ย้ำอยู่ตลอดว่า วันนี้ที่ทำไปไม่อยากให้มองเป็นเรื่องงมงาย แต่เราได้เอ่ยสัจจะวาจาไว้แล้วก็ต้องทำ และอยู่ที่ใจเราศรัทธาสิ่งไหนก็สิ่งนั้นมาผลักดันให้ทำงานอย่างเต็มที่ แล้วผลงานจะออกมาดีตอบแทนความเหน็ดเหนื่อยที่เราทำไปเหมือนภาพยนตร์สัปเหร่อที่ประสบความสำเร็จ

คุณเป็นแบบนี้หรือไม่? ทำงานหนัก เครียด ทานสารพิษปนมากับอาหารทั้งเนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ ทุกวัน ทั้งหมูกระทะ ชานมไข่ ขอเแนะนำอาหารเสริมบำรุงตับฮอกเก๊ตไธโอน ที่ประกอบด้วยสมุนไพรหลักคือ ฮอกเก๊ตนามูจากเกาหลี ช่วยล้างสารพิษและบำรุงตับอายุ35ปีขึ้นไป จำเป็นต้องทานวันละ1เม็ด เพราะตับเป็นอวัยวะที่รับของเสีย หากตับพังสุขภาพพัง กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ จากเกาหลีเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage

เพื่อสุขภาพผิวหน้าที่ดีเยี่ยม ขอแนะนำ โฟมล้างหน้า24พลัส หนึ่งเดียวที่มีเซรั่มสาหร่ายตัวท๊อป มาสต์ทิ้งไว้30วิ ป้องกันสิว แล้วล้างออก เติมเซรั่มเข็มข้น 24พลัส ป้องกันเหี่ยว หลังจากนั้นทาครีมกันแดด24พลัส ป้องกันแสงยูวีและแสงสีฟ้าใช้3ผลิตภัณฑ์นี้ ควบคู่ผิวหน้าของคุญจะเปลี่ยนไปทันทีที่ใช้ครั้งแรก ใช้ดีแล้วบอกต่อคนที่รัก กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม และครีมกันแดดและเซรั่มเข็มข้นเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://24plusthailand.com/

by TVPOOL ONLINE