เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

นางเอกสาว ปราง กัญญ์ณรัณ มาร่วมงาน BEAUTRIUM 12th Anniversary ที่ ร้านบิวเทรี่ยม สาขาสยามสแควร์ บริเวณ Walking Street ในฐานะพรีเซ็นเตอร์แป้งเจ้านาง พร้อมให้สัมภาษณ์ประเด็นดราม่าร้องเพลงเพี้ยน รวมถึงเรื่องความรักที่คนเชียร์ให้ลงเอยกับ โอบ โอบนิธิ โดย ปราง บอกว่า“ที่จริงก็ยังโสดเหมือนเดิมค่ะ (ยิ้ม)”

วันก่อน โอบ บอกว่าสนิทกันมากขึ้น พร้อมเปิดใจ? “ค่ะ แต่เขาก็ไม่ได้บอกว่าเขาจะจีบใช่มั้ยคะ(ยิ้ม) หรือจีบแบบไม่จีบหรือเปล่า ไม่รู้เหมือนกัน ถ้าถามความรู้สึกเราว่ามันเป็นมิตรภาพที่น่ารัก คือเขาก็อยากจะมาแสดงความยินดี อยากซัพพอร์ต อยากให้กำลังใจ รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่ดีมาก เรายังไม่ได้คิดอะไรขนาดนั้น ไม่ได้โฟกัส แต่มีโอกาสได้พูดคุยเรื่อยๆ จริงๆ เป็นเพราะข่าวจิ้นด้วย(หัวเราะ) พอจิ้นมันก็ได้คุยกัน มีผลงานร่วมกัน เลยมีโอกาสเจอกันขึ้นเรื่อยๆ แล้วเขาก็เป็นคนน่ารัก ช่วยเหลืออะไรเราเยอะ”

เขาใช้คำว่าสนิทกันมากขึ้น เป็นอย่างนั้นไหม? “จริงๆ จะบอกอย่างนั้นก็ได้ ด้วยระยะเวลาที่รู้จักกันตั้งแต่ถ่าย MV มันก็พัฒนาเรื่อยๆ ตามกาลเวลาค่ะ”

แรงเชียร์ของแฟนคลับมีผลไหม? “แฟนคลับพายเรือแรงมากจริงๆ ค่ะ แต่เราพูดเสมอว่าไม่ได้ติดอะไร เป็นเรื่องที่น่ารักดี ที่ทุกคนมีความสุขที่ได้เห็นโมเมนต์ของเราทั้งคู่ แต่สุดท้ายแล้วความจริงเป็นยังไง ก็เป็นคล้ายๆ ที่โอบตอบไป เป็นพี่น้องที่สนิทกัน แต่เรือติดเทอร์โบเลยค่ะ (แล้วเราจะขึ้นเรือไปกับเขาหรือเปล่า?) ก็ต้องใช้เวลาค่ะ ให้มันเป็นธรรมชาติสิคะ(หัวเราะเขิน) เขาเป็นคนขับเรือเองหรือเปล่า ก็ต้องไปถามเขาสิ (ถามแล้วเขาเขิน?) เหรอ เมื่อวานเขาเขินหนักไหม (ยิ้ม)”

เปิดใจให้เขาไหม? “เปิดใจมานานแล้วค่ะ แต่ใครจะเข้ามาก็อย่างที่บอกชอบอะไรที่เป็นธรรมชาติ ไม่ชอบให้ใครมากดดัน (แสดงว่าโอกาสมี?) ก็เปิดปกติ ก็โสดใครค่ะ นัมเบอร์วันอะไรไม่มี (ยิ้ม) เมื่อวานก็ถามคำถามนี้นะคะ (แอบดูสัมภาษณ์ทำการบ้านเหรอ?) ก็อยากรู้ไงว่าเขาตอบว่าอะไร (ยิ้ม)”

คุยกันเรื่องที่โดนจิ้นบ้างไหม? “เอาจริงๆ เริ่มแรกคุยกันเรื่องจิ้น แต่พอหลังๆ เขาให้คำปรึกษาเราเยอะมาก เรื่องการเป็นศิลปิน เรื่องอุปกรณ์เขาเก่งกว่าเรา เขาก็อยากให้กำลังใจแหละ ไม่มีอะไร (หัวเราะ)”

ลูกโป่งปริศนาที่เขาให้มาถามล่ะ? “ก็คนส่งเขาไม่ประสงค์ออกนาม ก็ไม่ต้องถามเยอะหรอก แต่ต้นไม้เขาก็ให้จริงๆ แสดงความยินดี เขามาให้เราก็เลยให้คืนไง (ต้นไม้ที่เขาให้งอกงามดีไหม?) ก็สวยดีค่ะ (ดูแลต้นไม้เขาดีหรือเปล่า?) แฮปปี้ดีค่ะ ไม่มีชื่อ แต่สวยค่ะ ดูแลดี เป็นคนชอบปลูกต้นไม้อยู่แล้ว (เวลาเราพูดถึงเขาแอบเขิน?) เขินอะไรล่ะๆ (หัวเราะ)”

เราขอให้เขามาอนุญาตจีบอย่างเป็นทางการหรือเปล่า? “อย่าพูดๆ (หัวเราะ) ชอบคนจีบแบบไม่จบไง (เขาธรรมชาติไหม?) เขาธรรมชาติมั้ยเมื่อวาน (มาถูกทาง?) ไม่ เขาเป็นธรรมชาติ อย่างที่บอกเป็นความสัมพันธ์แบบพี่น้องจริงๆ เพราะฉะนั้นหนูไม่รู้จะตอบอะไร เพราะมันเป็นตามที่เขาบอกจริงๆ เป็นพี่น้องที่สนิทกัน ให้กำลังใจช่วยเหลือกัน”

ชื่นใจคนเชียร์? “หนูก็ดีใจ เวลาคนแฮปปี้ที่เห็นโมเมนต์ เป็นเรื่องน่ารัก ถ้าไม่ดราม่าอะไรหนูก็ดีใจหมดค่ะ (สรุปลูกโป่งนั้นเป็นของเราจริงๆ ไหม?) ไม่บอก (ยิ้ม) (จะเปลี่ยนสถานะคำว่าพี่น้อง ขึ้นมาอีกสเต็ปไหม?) โห อย่าไปตั้งใจตอบอะไรเลยดีกว่า อย่างที่บอกจริงๆ ทุกวันนี้เป็นมิตรภาพที่ดีมาก อยากจะแฮปปี้ในทุกๆ วันดีกว่า โดยที่ไม่ต้องคาดหวังอะไร โตแล้วด้วยค่ะ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดสาเหตุ “แพมมี่” นางเอก 700 ล้าน เล่า ทำไมถึงไม่ได้รำแก้บน รู้แล้วถึงกับขนลุก

ตอนนี้อยากมีแฟนมาก เข้ม หัสวีร์ ถึงกับเอ่ยปาก ใครก็ได้ช่วยเข้ามาที งานนี้สาวๆเตรียมเดินเครื่อง

คุณเป็นแบบนี้หรือไม่? ทำงานหนัก เครียด ทานสารพิษปนมากับอาหารทั้งเนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ ทุกวัน ทั้งหมูกระทะ ชานมไข่
ขอเแนะนำอาหารเสริมบำรุงตับฮอกเก๊ตไธโอน ที่ประกอบด้วยสมุนไพรหลักคือ ฮอกเก๊ตนามูจากเกาหลี ช่วยล้างสารพิษและบำรุงตับ อายุ35ปีขึ้นไป จำเป็นต้องทานวันละ1เม็ด เพราะตับเป็นอวัยวะที่รับของเสีย หากตับพังสุขภาพพัง
กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ จากเกาหลีเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage
เพื่อสุขภาพผิวหน้าที่ดีเยี่ยม

ขอแนะนำ
โฟมล้างหน้า24พลัส หนึ่งเดียวที่มีเซรั่มสาหร่ายตัวท๊อป มาสต์ทิ้งไว้30วิ ป้องกันสิว
แล้วล้างออก เติมเซรั่มเข็มข้น 24พลัส ป้องกันเหี่ยว
หลังจากนั้นทาครีมกันแดด24พลัส ป้องกันแสงยูวีและแสงสีฟ้า
ใช้3ผลิตภัณฑ์นี้ ควบคู่ผิวหน้าของคุญจะเปลี่ยนไปทันทีที่ใช้ครั้งแรก ใช้ดีแล้วบอกต่อคนที่รัก
กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม และครีมกันแดดและเซรั่มเข็มข้นเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://24plusthailand.com/

by TVPOOL ONLINE