เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อายุไม่ใช่อุปสรรค ถึงแม้จะเข้าสู่ 39 กะรัตแล้ว ยังขึ้นแท่น เป็นว่าที่คุณแม่ลูกสองที่ยังคงความสวยไม่สร่าง สำหรับนักแสดงสาวก้อย รัชวิน คงมาลัยภรรยาของนักร้องเพลงร็อกตูน บอดี้สแลมที่ตอนนี้พากันฟิตร่างกายเตรียมพร้อมรอเบบี๋ลืมตาดูโลก

โดยสาวก้อยได้แชร์วิธีการออกกำลังให้แฟน ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “#8monthspregnancyworkout ออกกำลังกายตอนเข้าเดือนที่ 8 พร้อมน้ำหนักที่มากขึ้น ท้องที่ใหญ่ขึ้น การออกกำลังกายก็จะเบา ไม่เน้น cardio แต่ยังคงเน้นการเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อทุกส่วน โดยเฉพาะอุ้งเชิงกราน แม่อยากให้ท้องสองนี้คลอดง่าย ก็เลยต้องมีการเตรียมตัวกันนิดนึง เพราะการคลอดธรรมชาติตอนอายุ 39 ถือเป็นเรื่องที่ท้าทายก้อยพอสมควรเลย แม่ก็เลยยิ่งต้องพยายามฟิตให้ร่างกายแข็งแรง     การยืดเหยียด(stretching) นอกจากจะช่วยคลายความปวดเมื่อยจากการแบกท้องได้แล้ว ยังเป็นการช่วยฝึกการกำหนดลมหายใจที่ดี เพราะการคลอดธรรมชาตินั้น เรื่องหายใจเป็นส่วนสำคัญมาก ระหว่างเบ่งคลอด…   

อีกเรื่องที่สำคัญ คือการดื่มน้ำ เพราะน้ำจะช่วยดูดซึมสารอาหารและลำเลียงสารอาหารจากแม่ไปสู่ลูกน้อยในท้องช่วยป้องกันท้องผูก และยังเป็นต้นทางสำหรับการผลิตน้ำนมให้ลูกด้วย ก้อยเลือกดื่ม @icelandspring เพราะเป็นน้ำแร่บริสุทธิ์ที่มีค่า PH 8.88 ดื่มมาตั้งแต่ท้องและตอนให้นมน้องทะเลเลยอีกเดือนเดียวก็จะได้เจอลูกสาวแล้ว แม่สู้ Keep healthy and stay happy mama!! #บันทึกแม่ก้อยถึง… #8monthspregnant”

ก็คงจะได้เห็นโฉมหน้าทายาททั้งสองของครอบครัวได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันในปลายปีนี้

ข่าวที่น่าสนใจ

 

คุณเป็นแบบนี้หรือไม่? ทำงานหนัก เครียด ทานสารพิษปนมากับอาหารทั้งเนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ ทุกวัน ทั้งหมูกระทะ ชานมไข่
ขอเแนะนำอาหารเสริมบำรุงตับฮอกเก๊ตไธโอน ที่ประกอบด้วยสมุนไพรหลักคือ ฮอกเก๊ตนามูจากเกาหลี ช่วยล้างสารพิษและบำรุงตับ อายุ35ปีขึ้นไป จำเป็นต้องทานวันละ1เม็ด เพราะตับเป็นอวัยวะที่รับของเสีย หากตับพังสุขภาพพัง
กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ จากเกาหลีเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage
เพื่อสุขภาพผิวหน้าที่ดีเยี่ยม

ขอแนะนำ
โฟมล้างหน้า24พลัส หนึ่งเดียวที่มีเซรั่มสาหร่ายตัวท๊อป มาสต์ทิ้งไว้30วิ ป้องกันสิว
แล้วล้างออก เติมเซรั่มเข็มข้น 24พลัส ป้องกันเหี่ยว
หลังจากนั้นทาครีมกันแดด24พลัส ป้องกันแสงยูวีและแสงสีฟ้า
ใช้3ผลิตภัณฑ์นี้ ควบคู่ผิวหน้าของคุญจะเปลี่ยนไปทันทีที่ใช้ครั้งแรก ใช้ดีแล้วบอกต่อคนที่รัก
กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม และครีมกันแดดและเซรั่มเข็มข้นเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://24plusthailand.com/

by TVPOOL ONLINE