เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ล่าสุดเมื่อวันที่ 4 พ.ย.2566 ที่บริเวณพระสุพรรณเจดีย์เฉลิมพระเกียติ วัดกลาง อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี “เบลล่า ราณี แคมเปน” ดารานักแสดงจากละครเรื่อง พรหมลิขิต ได้เป็น เจ้าภาพในการทอดกฐิน โดยมีพุทธศาสนิกชนร่วมงานกันอย่างเนื่องแน่น บรรยากาศในงานเริ่มตั้งแต่เวลา 08.30 น. มีพิธีแห่องค์กฐินซึ่งมีเบลล่า และดารานักแสดงทั้ง กิ๊ก มยุริญ ผ่องผุดพันธ์, เชอรี่ เข็มอัปสร, พิม พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร และ ธงธง มกจ๊ก ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญงานกฐินครั้งนี้

ข่าวที่น่าสนใจ

สำหรับการทอดกฐินจะนำยอดเงินรายได้ทั้งหมดถวายให้วัดกลาง เพื่อนำไปบูรณะและปฏิสังขรณ์วัดต่อไป ทั้งนี้ หลังจากเสร็จพิธีทอดผ้ากฐิน เบลล่า ได้ทักทายกับแฟนคลับที่มารอพบ และมอบของที่ระลึกให้กับเจ้าภาพกฐินที่มาร่วมบุญในครั้งนี้ ซึ่งส่วนใหญ่แต่งกายมาในชุดไทย บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคักนับพันคนอย่างแน่นวัด

 

ล่าสุดจำนวนเงินยอดกฐิน ที่วัดกลาง อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี เบลล่า มาเป็นประธานทอดกฐิน ร่วมกับนักแสดง แฟนคลับ และ ชาวบ้านสุพรรณบุรี พุทธศาสนิกชน ที่ร่วมกันอนุโมทนาบุญ โดยยอดกฐินยังไม่นิ่ง ได้มีพุทธศาสนิกชนร่วมกันทำบุญกันมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับยอดล่าสุดประมาณ 3 ล้านบาท แต่ก็ยังไม่นิ่ง ยังมีผู้ร่วมสาธุอนุโมทนาบุญกันอย่างต่อเนื่อง เพื่อนำเงินกฐินในครั้งนี้ไปบูรณะปฏิสังขรณ์วัดต่อไป

คุณเป็นแบบนี้หรือไม่? ทำงานหนัก เครียด ทานสารพิษปนมากับอาหารทั้งเนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ ทุกวัน ทั้งหมูกระทะ ชานมไข่
ขอเแนะนำอาหารเสริมบำรุงตับฮอกเก๊ตไธโอน ที่ประกอบด้วยสมุนไพรหลักคือ ฮอกเก๊ตนามูจากเกาหลี ช่วยล้างสารพิษและบำรุงตับ อายุ35ปีขึ้นไป จำเป็นต้องทานวันละ1เม็ด เพราะตับเป็นอวัยวะที่รับของเสีย หากตับพังสุขภาพพัง
กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ จากเกาหลีเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage
เพื่อสุขภาพผิวหน้าที่ดีเยี่ยม
ขอแนะนำ
โฟมล้างหน้า24พลัส หนึ่งเดียวที่มีเซรั่มสาหร่ายตัวท๊อป มาสต์ทิ้งไว้30วิ ป้องกันสิว
แล้วล้างออก เติมเซรั่มเข็มข้น 24พลัส ป้องกันเหี่ยว
หลังจากนั้นทาครีมกันแดด24พลัส ป้องกันแสงยูวีและแสงสีฟ้า
ใช้3ผลิตภัณฑ์นี้ ควบคู่ผิวหน้าของคุญจะเปลี่ยนไปทันทีที่ใช้ครั้งแรก ใช้ดีแล้วบอกต่อคนที่รัก
กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม และครีมกันแดดและเซรั่มเข็มข้นเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://24plusthailand.com/

by TVPOOL ONLINE