เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

นาย พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ อดีตหัวหน้าพรรคก้าวไกลขณะนี้ดำรงตำแหน่งประธานที่ปรึกษาหัวหน้าพรรค

ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อสำนักข่าว AFP ของประเทศฝรั่งเศสและมีการกล่าวถึงการลงสมัครนายกรัฐมนตรีอีกสมัย

วันที่ 9 .. 2566 สำนักข่าว AFP กล่าวถึง บทสัมภาษณ์ของ นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ โดยระบุว่า นายพิธาจะลงรับสมัครเป็นนายกรัฐมนตรีอีกครั้ง โดยในตอนหนึ่งนายพิธากล่าวว่า

แน่นอน ผมไม่ยอมแพ้ และมันเป็นเรื่องของเวลาเท่านั้นนายพิธา บอกอีกว่า เขาปฏิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมด และแสดงความมั่นใจเกี่ยวกับคดีที่อาจทำให้เขาถูกห้ามเล่นการเมืองอีกหลายปี

นายพิธา ยังพูดถึงกรณีการถือหุ้นสื่อ บอกว่าผมพบว่ามันอาจเป็นเรื่องของเจตนา เป็นพวกอนุรักษ์นิยม บางคนที่เจอช่องโหว่ทางกฎหมาย ที่จะเอาเรื่องรัฐธรรมนูญมาโจมตี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปัญหาคนปัจจุบันและคุณคือทำงานหนัก เครียด ทานสารพัดเนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ ที่ปนเปื้อนสารพิษทุกวัน
จึงจำเป็นต้องทานอาหารเสริมบำรุงตับฮอกเก๊ตไธโอน ที่ประกอบด้วยสมุนไพรหลักคือ ฮอกเก๊ตนามูจากเกาหลี ช่วยล้างสารพิษและบำรุงตับ อายุ35ปีขึ้นไป จำเป็นต้องทานวันละ1เม็ด เพราะตับเป็นอวัยวะที่รับของเสีย หากตับพังสุขภาพพัง กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ จากเกาหลีเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage

เมื่อสุขภาพดีแล้วจำเป็นต้องดูแลสุขภาพผิวด้วย เราขอแนะนำ โฟมล้างหน้า24พลัส หนึ่งเดียวที่มีเซรั่มสาหร่ายตัวท๊อป มาสต์ทิ้งไว้30วิ ป้องกันสิว แล้วล้างออก เติมเซรั่มเข้มข้น 24พลัส ป้องกันเหี่ยว หลังจากนั้นทาครีมกันแดด24พลัส ป้องกันแสงยูวีและแสงสีฟ้า ใช้3ผลิตภัณฑ์นี้ ควบคู่ผิวหน้าของคุญจะเปลี่ยนไปทันทีที่ใช้ครั้งแรก ใช้ดีแล้วบอกต่อคนที่รัก กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม และครีมกันแดดและเซรั่มเข้มข้นเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://24plusthailand.com/

by TVPOOL ONLINE