ซุปตาร์ตัวจริง!! “น้องมะลิ” สัมภาษณ์เป็นทางการ..พูดประโยคนี้!! ทำเอาพี่นักข่าวกลั้นขำแทบไม่อยู่!!(ชมคลิป)

เป็นเด็กน้อยขวัญใจพี่จ๋าและแฟนคลับทั่วประเทศอย่างไม่ต้องสงสัยสำหรับ “น้องมะลิ” เด็กหญิงพาขวัญ สหวงษ์ ที่หลายคนรู้จักกันดีเพราะความน่ารักซนขี้เล่นแถมมีลักษณะคล้ายกับคุณพ่อ “ปอ ทฤษฎี” และอีกหลายอย่างที่ใครเห็นต่างก็ตกหลุมรักในเวลารวดเร็ว

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นเด็กน้อยขวัญใจพี่จ๋าและแฟนคลับทั่วประเทศอย่างไม่ต้องสงสัยสำหรับ “น้องมะลิ” เด็กหญิงพาขวัญ สหวงษ์ ที่หลายคนรู้จักกันดีเพราะความน่ารักซนขี้เล่นแถมมีลักษณะคล้ายกับคุณพ่อ “ปอ ทฤษฎี” และอีกหลายอย่างที่ใครเห็นต่างก็ตกหลุมรักในเวลารวดเร็ววันนี้เราจึงนำคลิปความน่ารักของ “น้องมะลิ” ตอนให้สัมภาษณ์ครั้งแรกกับพี่ๆสื่อมวลชนสมัยยังอยู่ที่โรงพยาบาลเคียงข้างแม่โบว์แวนด้าในช่วงนั้นพี่นักข่าวต่างรุมสัมภาษณ์น้องมะลิเพราะความน่าเอ็นดูไม่คาดหวังให้น้องตอบอะไรมากแต่น้องมะลิสามารถตอบได้อย่างคล่องแคล่วพร้อมกับภาษษอังกฤษที่โดดเด่นจนพี่นักข่าวต่างยิ้มและอดขำไม่ได้กับคำพูดบางภาษาของน้อง จะน่ารักน่าเอ็นดูขนาดไหนไปชมพร้อมกันเลย

 

cr.MGR Online VDO

ซุปตาร์ตัวจริง!!  “น้องมะลิ” สัมภาษณ์เป็นทางการ..พูดประโยคนี้!! ทำเอาพี่นักข่าวกลั้นขำแทบไม่อยู่!!(ชมคลิป) ซุปตาร์ตัวจริง!!  “น้องมะลิ” สัมภาษณ์เป็นทางการ..พูดประโยคนี้!! ทำเอาพี่นักข่าวกลั้นขำแทบไม่อยู่!!(ชมคลิป) ซุปตาร์ตัวจริง!!  “น้องมะลิ” สัมภาษณ์เป็นทางการ..พูดประโยคนี้!! ทำเอาพี่นักข่าวกลั้นขำแทบไม่อยู่!!(ชมคลิป) ซุปตาร์ตัวจริง!!  “น้องมะลิ” สัมภาษณ์เป็นทางการ..พูดประโยคนี้!! ทำเอาพี่นักข่าวกลั้นขำแทบไม่อยู่!!(ชมคลิป)
ซุปตาร์ตัวจริง!!  “น้องมะลิ” สัมภาษณ์เป็นทางการ..พูดประโยคนี้!! ทำเอาพี่นักข่าวกลั้นขำแทบไม่อยู่!!(ชมคลิป) ซุปตาร์ตัวจริง!!  “น้องมะลิ” สัมภาษณ์เป็นทางการ..พูดประโยคนี้!! ทำเอาพี่นักข่าวกลั้นขำแทบไม่อยู่!!(ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]