เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังจากปล่อยภาพมาให้แฟนๆ ได้ลุ้นว่าซูเปอร์สตาร์คนไหนจะมงลง!! ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ของ ... หรือธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ล่าสุด ... ได้ประกาศข่าวดีส่งท้ายปี 2566  แบบปังขั้นสุด คว้าตัวซูเปอร์สตาร์ชื่อดังของเมืองไทย  “เป๊กผลิตโชค อายนบุตรมารับตำแหน่งพรีเซนเตอร์คนแรกพร้อมชวนแฟนๆ เริ่มนับหนึ่งด้วยการออมเงินลุ้นรางวัลมูลค่า 60 ล้านบาท ลุ้นได้ถึง 24 ครั้งทุกหน่วยที่ฝาก  และร่วมฉลองครบรอบวันสถาปนาก้าวสู่ปีที่ 58 ในกิจกรรมผลิตโชคชวนฟินกับถุงทองจากแคมเปญสลาก ... ชุดถุงทองที่มีวงเงินรวมสูงถึง100,000 ล้านบาท

                                                                                                                                                                                              งานนี้ชาวนุชes” ไม่ควรพลาด!! เตรียมฝากเงินฝากใจผ่านแคมเปญสลาก ... ชุดถุงทองฝากสลากชุดถุงทอง หน่วยละ 2,000 บาท รับ 1 สิทธิ์ ทุกๆ การออมจะไม่มีการจำกัดสิทธิ์ในการฝาก สามารถออมเงินได้ผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน BAAC Mobile หรือ ... ทุกสาขา

                                                                                                                                                                                            ไม่เพียงเท่านั้น  ... ยังท็อปอัพโบนัสให้แฟนๆ ได้ฟินถึงใจด้วยการให้ทุกคนได้ร่วมลุ้นรับสิทธิ์ Lucky Draw จะมีเพียง 30 คน ที่จะได้ใกล้ชิดติดขอบเวทีและ Meet & Greet  รับความสุขอย่างเต็มอิ่มจากเป๊กผลิตโชคในงานแถลงข่าววันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม 2566 นี้ บริเวณโถงชั้น 2 ... สำนักงานใหญ่ บางเขน

                                                                                                                                                                                                    โดยแฟนๆชาวนุชes” และประชาชนสามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่ วันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 ถึง – 14 ธันวาคม 2566 นี้ ในช่วงเวลา 12.00 . สามารถลงทะเบียนลุ้นเข้าร่วมกิจกรรม Lucky Draw เมื่อฝากสลากเรียบร้อยแล้ว ผ่านทางลิงก์ Google Forms : https://forms.gle/Fci89CeY3xzMZe5k7

                                                                                                                                                                          และจะจับรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 15 ธันวาคม 2566 สามารถรับชมผ่านทาง Facebook : ธกส BAAC Thailand พร้อมประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านทาง Facebook : ธกส BAAC Thailand เวลา 18.30 . เป็นต้นไป และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.baac.or.th/highlight-product/thungthong/

     

by TVPOOL ONLINE