เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ถกสนั่น! ร้านหมูกระทะ เจออินฟลูฯ รีวิวแย่ โดนทัวร์ลง จนต้องปิดกิจการ..?

วันนี้ (26 ธ.ค. 66) กลายเป็นประเด็นร้อนโซเชียลถกสนั่น เมื่อทางเพจ อรรถรส ออกมาแชร์มหากาพย์ดราม่า การรีวิวของอินฟลูเอนเซอร์เหมือนดาบสองคม

โดยทางเพจโพสต์ภาพพร้อมอธิบายต้นตอเรื่องราวทั้งหมดว่า มี อินฟลูเอนเซอร์ ฉายา นักรีวิวหาดใหญ่ ที่มักจะรีวิวร้านอาหารต่าง ๆ ทั้งร้านเด็ด ร้านดัง ร้านอร่อย ซึ่งก็จะมีคนตามรีวิวไปกินเป็นจำนวนมาก ทาง นักรีวิวหาดใหญ่ ได้รีวิว ร้านหมูกระทะแห่งหนึ่ง

หลังจากคลิปดังกล่าวกลายเป็นไวรัล ก็มีบุคคลหนึ่งตามรอย นักรีวิวหาดใหญ่ ไปกินร้านหมูกระทะดังกล่าว ทว่ากลับรู้สึกว่า ร้านหมูกระทะนี้ไม่ตรงปก ตามที่ นักรีวิวหาดใหญ่ ได้รีวิวไว้ จึงอัดคลิปวิดีโอจั่วว่านักรีวิวหาดใหญ่

โดยในคลิปวิดีโอมีเนื้อความประมาณว่า บุคคลดังกล่าวได้สอบถามพนักงานว่า ทาง ร้านหมูกระทะ มีเนื้อไหม เพราะตนกินหมูไม่ได้ ทางพนักงานตอบว่า มี แต่พอเข้าไปนั่ง ทางพนักงานกลับแจ้งว่า เนื้อหมด ทั้งยังมีของอื่น ๆ ที่หมดอีกด้วย

เมื่อคลิปวิดีโอเผยแพร่ออกไป ก็ทำให้มีชาวเน็ตเข้าไปโจมตี ร้านหมูกระทะ อย่างมาก รวมถึงยังมีคอมเมนต์วิจารณ์ นักรีวิวหาดใหญ่ ว่าอวยเยอะ

จนทาง นักรีวิวหาดใหญ่ ได้ออกมาอัดคลิปว่า “คือ ด้วยความเป็นอินฟลูเอนเซอร์ ถ้าอะไรที่ติ เราเลือกจะเดินไปบอกทางร้านตรง ๆ ไม่นำมาลงโซเซียล เพราะมันจะเป็นดาบสองคมให้กับเขา”

“และในเรื่องการรีวิว เรารีวิวตามจริง แต่ในส่วนการควบคุมคุณภาพอะไรต่าง ๆ ในร้าน มันนอกเหนือจากที่เราจะรับผิดชอบได้”

ทั้งนี้ยังมีการยกตัวอย่างที่ คุณมาวิน (สามีคุณตู่) พูดว่า “ร้านไหนที่ไม่อร่อย เราจะไม่ลง เพราะลิ้นเรา ลิ้นเขาไม่เหมือนกัน เราไม่รู้หรอกว่า เขาต้องแบกอะไร เขามีภาระหนี้สินอะไร มันอาจเป็นเงินก้อนสุดท้ายที่เขาเอามาทำธุรกิจด้วยซ้ำ”

อย่างไรก็ดี ก็มีคอมเมนต์บางส่วนออกมาโต้ว่า แล้วถ้าของมันไม่ดี แล้วเราไม่มีสิทธิรีวิวเหรอ แบบนี้ เขาไม่เข้าข่ายหลอกลวงผู้บริโภคหรือไง? จนนำไปสู่การถกสนั่น ซึ่งเรื่องราวจะจบลงอย่างไร คงต้องติดตามกัน

ที่มา : อรรถรส

#ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เชียร์- บิ๊ก เลิกรากันแล้ว! ยันยังรักแต่ไม่ใช่รูปแบบเดิม..?
หวานเบาๆ ครบรอบ 11 ปี ป๊อก ปิยธิดา กับสามี ตั๊ก นภัสกร..?

ปัจจุบันหลายคนชอบนอนดึกกันจนติดเป็นนิสัย จะให้แก้ก็ยากเย็น แต่หารู้ไม่ว่ายิ่งนอนดึก ยิ่งเสี่ยงต่อภาวะไขมันพอกตับ และโรคตับอื่นๆ อีกหลายชนิด! เพราะตับเป็นอวัยวะที่รับของเสีย หากตับพังสุขภาพพัง
กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ จากเกาหลีเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage

เมื่อสุขภาพดีแล้วจำเป็นต้องดูแลสุขภาพผิวด้วย
เราขอแนะนำ
โฟมล้างหน้า24พลัส หนึ่งเดียวที่มีเซรั่มสาหร่ายตัวท๊อป มาสต์ทิ้งไว้30วิ ป้องกันสิว
แล้วล้างออก เติมเซรั่มเข้มข้น 24พลัส ป้องกันเหี่ยว
หลังจากนั้นทาครีมกันแดด24พลัส ป้องกันแสงยูวีและแสงสีฟ้า
ใช้3ผลิตภัณฑ์นี้ ควบคู่ผิวหน้าของคุณจะเปลี่ยนไปทันทีที่ใช้ครั้งแรก ใช้ดีแล้วบอกต่อคนที่รัก
กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม และครีมกันแดดและเซรั่มเข้มข้นเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://24plusthailand.com/

by TVPOOL ONLINE