เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อาลัย “Bandit” บัณฑิต จันทวรรณ ไอคอนแห่งวงการ Drag Queen ของประเทศไทย เสียชีวิตแล้ว

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

วงการ Drag Queen ได้สูญเสียบุคคลสำคัญ ผู้อยู่เบื้องหลัง Drag Community ของไทย ซึ่งคนในวงการ Drag Queen และวงการแฟชั่น ได้ออกมาแสดงความเสียใจต่อการจากไปของ บัณฑิต จันทวรรณ หรือฉายาในวงการ Drag Queen ว่า Bandit (แบนดิท)

 

 

ทั้งนี้ บัณฑิต หรือ Bandit ถูกยอมรับจากคนในวงการว่าเป็น Drag Queen นอกจากนี้ บัณฑิต ยังเป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังละครเวทีรัชดาลัย รายการโทรทัศน์ รวมทั้งอาร์ตไดเร็กเตอร์ และสไตลิสต์ ที่คร่ำหวอดในวงการแดร็กไทยและต่างประเทศมานาน

 

 

ซึ่ง บัณฑิต หรือ Bandit เป็นหนึ่งในผู้แข่งขันรายการ Drag Race Thailand Season 2 รายการเรียลิตี้โชว์ประกวดหา แดร็กซุปเปอร์สตาร์ของไทย โดยให้ผู้แข่งขัน ทั้งโชว์เต้น โชว์ลิปซิงค์ การแสดงต่างๆ และในเรื่องของการแต่งหน้าทำผม รวมไปถึงการตัดเย็บเสื้อผ้าขณะแข่งขัน เริ่มออกอากาศวันที่ 11 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม แดร็กควีน (Drag Queen) มาจากคำว่า “Dressed Resembling A Girl” หรือการแต่งกายเป็นผู้หญิง แต่เดิมใช้กับกลุ่มเพศสภาพชายที่แต่งกายเป็นหญิง ทว่าในเวลาต่อมาได้กลายเป็นคำที่อธิบายถึงความเป็นนางพญา เริ่ด ต๊าช ปัง มีความหมายกว้างขึ้น จึงไม่ได้จำกัดว่าเฉพาะเพศสภาพชายเท่านั้นที่แต่งแดร็กได้ ทว่าเพศสภาพหญิงก็แต่งแดร็กได้เช่นกัน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ปัจจุบันหลายคนชอบนอนดึกกันจนติดเป็นนิสัย จะให้แก้ก็ยากเย็น แต่หารู้ไม่ว่ายิ่งนอนดึก ยิ่งเสี่ยงต่อภาวะไขมันพอกตับ และโรคตับอื่นๆ อีกหลายชนิด! เพราะตับเป็นอวัยวะที่รับของเสีย หากตับพังสุขภาพพัง
กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ จากเกาหลีเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage

เมื่อสุขภาพดีแล้วจำเป็นต้องดูแลสุขภาพผิวด้วย
เราขอแนะนำ
โฟมล้างหน้า24พลัส หนึ่งเดียวที่มีเซรั่มสาหร่ายตัวท๊อป มาสต์ทิ้งไว้30วิ ป้องกันสิว
แล้วล้างออก เติมเซรั่มเข้มข้น 24พลัส ป้องกันเหี่ยว
หลังจากนั้นทาครีมกันแดด24พลัส ป้องกันแสงยูวีและแสงสีฟ้า
ใช้3ผลิตภัณฑ์นี้ ควบคู่ผิวหน้าของคุณจะเปลี่ยนไปทันทีที่ใช้ครั้งแรก ใช้ดีแล้วบอกต่อคนที่รัก
กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม และครีมกันแดดและเซรั่มเข้มข้นเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://24plusthailand.com/

by TVPOOL ONLINE