เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต่อมเผือกชาวเน็ตทำงานหลังจากเพจดังออกมาแฉ กรณีนักร้องสาว อดีตเวทีดังเดอะวอยซ์ แอบแซ่บ กับผู้ชายในงานปาร์ตี้คริสต์มาส ถึงขั้นเยเย้ ซึ่งฝ่ายชายนั้นมีแฟนอยู่แล้ว แล้วแฟนฝ่ายชายก็อยู่ในงานนั้นด้วย หูยแซ่บ!! พริก 10 เม็ด

เพจดังระบุว่า

นักร้องสาวอดีตเดอะวอยซ์ วงในเม้าฉ่ำ เขาก็จัดวันคริสมาสกันพึ่งผ่านมาวันเดียวเองจัดกันแค่คนที่สนิทกัน10คน ก็ถ่ายก็กินอะไรปกติ หลังจากนั้น ผญคนนั้นเขาหลับ แล้วผช.กับอดีตเดอะวอยซ์สาว yes กันในห้องทั้งๆที่แฟนผญเขาก็อยู่ กุบอกเลยโคตรเล.ว มึงรอเลย

จากนั้นทำเอาโซเชียลร้อนระอุ ชาวเน็ตแห่คอมเม้นสนั่น พร้อมเครื่องหมายคำถามว่านักร้องสาวคนนั้นเป็นใคร ไม่เว้นแม้กระทั่งพิธีกรรายการดัง อย่างคุณหนุ่มกรรชัย กำเนิดพลอย ก็มาคอมเม้นแสดงความคิดเห็นด้วยเช่นกัน “คุณพระ อกลูกยายแป้นจะแตก”

 

เพจดังออกมาแฉต่อแบบรัวๆ

เหตุเกิดเมื่อวันที่ 26 ข้ามคืน27 ที่ปราสาทราชวังแห่งนึง

ปกติเค้าปาร์ตี้จะชวนเพื่อนมาคอนโด
แต่แมทช์ที่เกิดเรื่องเจ้าชายเค้าหญิงขายถั่วและเพื่อนฝั่งผู้ชายหมดเลย ซึ่งแปลกที่เค้าเคยเจอหญิงขายถั่วข้างถนนแค่ไม่กี่ครั้ง ทำไมถึงชวนกันเองส่วนตัวได้ ปกติจะชวนหลายๆคนไปเป็นกลุ่มของเจ้าชายและเจ้าหญิง แต่ครั้งนี้แปลกๆ กลุ่มก็งงๆนะ

ว่าทำไมไม่ชวนพวกเขาเพราะอะไรหรือ แต่ก็ฉลองงานวันคริสต์มาสกันสนุกสนาน ตกดึกเจ้าหญิงไปหลับในห้องนอน ไม่รู้เรื่องอะไร พอดึกมากๆเจ้าหญิงสดุ้งตื่นขึ้นมางงๆ เดินมาตรงโซนโซฟาห้องรับแขก มาเจอโป๊ะ!! เจ้าชายกำลังจูบนัวกันกับหญิงขายถั่วข้างถนนคนนั้น (ยังไม่ถึงขั้นมีอะไรกันถ้ามาช้ากว่านี้อาจจะเจอตอกสดๆ)

เจ้าหญิงอึ้งกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและงงมาก เห็นเจ้าชายนัวจูบกับหญิงขายถั่วข้างถนนอย่างเมามันส์ หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เจ้าชายก็ได้บอกกับเจ้าหญิงว่า ได้หมดรักเจ้าหญิงแล้วจริงๆ

เจ้าหญิงก็ได้แต่ทำใจและตัดสินใจจบความสัมพันธ์กับเจ้าชายในคืนนั้น หลังจากวันต่อมาทั้งคู่เจ้าชายและหญิงขายถั่วข้างถนนทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น….. ใช้ชีวิตด้วยกันปกติ เจ้าหญิงได้แต่เสียใจและขอให้บาปทั้งหมดขอให้พระเจ้าเล็งเห็นอละอวยพรเขาทั้งคู่ จบบริบูรณ์……

ทางเพจดังยังได้คอมเม้นต่อ เหมือนกับว่าฝ่ายชายร้อนตัว “ชาวเน็ตทำงานใวจังค่ะ ฝ่ายชายแท้ได้ปิดไอจีเป็นไพรเวทแล้วล่าสุด ร้อนตัวเว่อออออออออออออออออ”
และซึ่งในเวลาต่อมาฝ่ายชายก็ได้กลับมาเปิดเป็นสาธารณะ
“ตัวชายแท้ปิดๆเปิดๆสาธารณะมันจะโป๊ะเอานะพรี่ ตอนแรกปิดตอนนี้กลับมาเปิด”
เพจดังบอกว่าทำแบบนี้มันโป๊ะนะ ตอนนี้นะคะหลายๆคนก็น่าจะรู้แล้วว่าเป็นใคร เพราะขึ้นเทรนxแบบฉ่ำเวอร์

ข่าวที่น่าสนใจ

“ยิว ฉัตรมงคล” รีบเดินทางเข้ารับลูกสาวและภรรยา “เจนนี่ – ยูจิน” หลังเกิดอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำ!

หมอช้างเคาะแล้ว!! ราศีดวงดีสุดปังเกรด A ปี 67

 

ปัจจุบันหลายคนชอบนอนดึกกันจนติดเป็นนิสัย จะให้แก้ก็ยากเย็น แต่หารู้ไม่ว่ายิ่งนอนดึก ยิ่งเสี่ยงต่อภาวะไขมันพอกตับ และโรคตับอื่นๆ อีกหลายชนิด! เพราะตับเป็นอวัยวะที่รับของเสีย หากตับพังสุขภาพพัง
กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ จากเกาหลีเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage

เมื่อสุขภาพดีแล้วจำเป็นต้องดูแลสุขภาพผิวด้วย
เราขอแนะนำ
โฟมล้างหน้า24พลัส หนึ่งเดียวที่มีเซรั่มสาหร่ายตัวท๊อป มาสต์ทิ้งไว้30วิ ป้องกันสิว
แล้วล้างออก เติมเซรั่มเข้มข้น 24พลัส ป้องกันเหี่ยว
หลังจากนั้นทาครีมกันแดด24พลัส ป้องกันแสงยูวีและแสงสีฟ้า
ใช้3ผลิตภัณฑ์นี้ ควบคู่ผิวหน้าของคุณจะเปลี่ยนไปทันทีที่ใช้ครั้งแรก ใช้ดีแล้วบอกต่อคนที่รัก
กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม และครีมกันแดดและเซรั่มเข้มข้นเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://24plusthailand.com/

by TVPOOL ONLINE