เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เจนนี่ รีวิวชีวิตในหนึ่งปี กว่าจะผ่านมาได้ ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร 1 ปี มี 365 วัน ร้องไห้ไปแล้ว 300 วัน !

ถ้าพูดถึงคนในวงการบันเทิงที่เป็นข่าวให้ได้ติดตามกันตลอดทั้งปี ก็คงจะหนีไม่พ้นนักร้องสาวเลือดนักสู้ที่ผ่านมรสุมชีวิตที่หนักหน่วงมาได้ อย่าง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ที่ล่าสุดเจ่าตัวได้โพสต์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ให้กำลังใตทุกคนที่เจอกับปัญหาให้ผ่านไปได้อย่าที่เธอเคยเจอมา โดยในข้อความระบุว่า

ถ้าคุณคิดว่าปีก่อนๆ ชีวิตคุณเจอแต่เรื่องหนักๆ บอกเลยว่าอย่าเพิ่งท้อนะคะ เพราะยังมีหนักกว่านั้นอีก มันจะมีเรื่อยๆไม่มีที่สิ้นสุด สิ่งที่คุณต้องทำทันทีเมื่อเจอคือมีสติ สติ และสติ หลังจากนั้นคุณต้องเอาทุกเรื่องมาเป็นบทเรียนและอย่าให้มันเกิดขึ้นซ้ำๆ อีก

อย่างปีนี้ของเจนนี่บอกเลยว่า โคตรหนักกกกก ที่ทุกคนเห็นในทุกข่าวว่าหนักแล้ว หลังบ้านยังมีเรื่องหนักกว่านั้นอีกบอกเลยว่าชีวิตจริงมันยิ่งกว่าละคร

ยอมตัวเองเหมือนกันนะ จะทนอะไรขนาดนี้งะ 1 ปีมี 365 วัน ร้องไห้ไปแล้ว 300 วัน ขนาดจะสิ้นปีก็ยังเจอเรื่องที่ไม่คาดคิดอีก โชคดีที่ยังรอดมาได้ นี่เราเป็นอเวนเจอร์รึป่าววะเนี่ยยยยย

แต่เอาน่าา ไม่ว่าเราจะผ่านอะไรมาบ้าง แต่สุดท้ายเราก็ยังได้มีชีวิตอยู่ต่อบนโลกใบนี้ ยังได้อยู่ได้เจอได้เห็นได้ดูแลคนที่เรารักต่อไป แค่เราไม่ตายมันเป็นเรื่องที่โคตรดีที่สุดละ

หลังจากนี้ คงต้องหาความสุขให้ตัวเองแบบจริงจัง และจะไม่เสียเวลากับอะไรที่ไม่โอเคและบั่นทอนจิตใจอีก เพราะเราไม่มีวันรู้เลยว่าวันไหนจะเป็นวันสุดท้ายของชีวิต นี่ก็เป็นวันสุดท้ายของปี

ขอบคุณตัวเองมากที่ อดทน แข็งแกร่ง และสู้มาได้ขนาดนี้ เจนนี่รักเจนนี่มากๆนะ ปีหน้าขอให้เป็นปีที่ดีของฉัน เป็นปีที่ปังของราศีกรกฏ และเป็นปีที่ดีสำหรับทุกคนนะคะ #เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น #สาวน้อยร้อยดราม่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปังไม่ไหวเจนนี่ BLACKPINK” ขึ้นแท่น CEO ก่อตั้งค่าย ODD ATELIER

ไอซ์ลูกสาวน้าค่อมเปิดใจ เรื่องทรัพย์สินของพ่อ ความเป็นอยู่ของแม่

ปัจจุบันหลายคนชอบนอนดึกกันจนติดเป็นนิสัย จะให้แก้ก็ยากเย็น แต่หารู้ไม่ว่ายิ่งนอนดึก ยิ่งเสี่ยงต่อภาวะไขมันพอกตับ และโรคตับอื่นๆ อีกหลายชนิด! เพราะตับเป็นอวัยวะที่รับของเสีย หากตับพังสุขภาพพัง
กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ จากเกาหลีเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage

เมื่อสุขภาพดีแล้วจำเป็นต้องดูแลสุขภาพผิวด้วย
เราขอแนะนำ
โฟมล้างหน้า24พลัส หนึ่งเดียวที่มีเซรั่มสาหร่ายตัวท๊อป มาสต์ทิ้งไว้30วิ ป้องกันสิว
แล้วล้างออก เติมเซรั่มเข้มข้น 24พลัส ป้องกันเหี่ยว
หลังจากนั้นทาครีมกันแดด24พลัส ป้องกันแสงยูวีและแสงสีฟ้า
ใช้3ผลิตภัณฑ์นี้ ควบคู่ผิวหน้าของคุณจะเปลี่ยนไปทันทีที่ใช้ครั้งแรก ใช้ดีแล้วบอกต่อคนที่รัก
กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม และครีมกันแดดและเซรั่มเข้มข้นเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://24plusthailand.com/

by TVPOOL ONLINE