เคลียแล้ว เรียบร้อยดี !! เป้ย ปานวาด ลงภาพคู่ ป๊อป ขอบคุณ..หลังจบดราม่า!!!!

หลังจากที่เมื่อช่วงเย็น “เป้ย ปานวาด” ออกมาเปิดใจครั้งแรกกับสื่อมวลชนเกี่ยวกับกรณีที่ตกเป็นดาราปริศนาอักษรย่อนางร้าย ป. สามีแอบซุกกิ๊ก

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หลังจากที่เมื่อช่วงเย็น “เป้ย ปานวาด” ออกมาเปิดใจครั้งแรกกับสื่อมวลชนเกี่ยวกับกรณีที่ตกเป็นดาราปริศนาอักษรย่อนางร้าย ป. สามีแอบซุกกิ๊กที่เจ้าตัวออกก็มีชื่อติดเป็นหนึ่งด้วยเช่นกันโดย สาวเป้ย ก็ออกมาพูดอย่างตรงไปตรงมาว่าครอบครัวมีปัญหาจริงๆแต่ทุกอย่างได้พูดคุยและเคลียร์ปัญหากันเรียบร้อยแล้วพร้อมกับลั่นวาจาประโยคที่จับใจว่า“มีความสุขดีค่ะ อย่างที่บอกทุกครอบครัวมีปัญหาอยู่แล้ว เราก็ยังเป็นครอบครัวเหมือนเดิมข่าวค่อนข้างกว้างคนก็คิดไปใหญ่แต่เป้ยขอบอกตรงนี้ว่าเรื่องราวไม่ได้ใหญ่โตอะไรค่ะ”                                               ล่าสุดอินสตาแกรม@ppanward ได้โพสต์ภาพ น้องโปรด ลูกชายของสาวโปรดพร้อมกับระบุว่า“ขอบคุณทุกกำลังใจ” อีกทั้งยังโพสต์ภาพคู่สามี ป๊อป นิธิ ที่กำลังจับมือเดินไปคู่กันทำให้มีแฟนๆจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นและร่วมเป็นกำลังใจให้ครอบครัวนี้จับมือไปด้วยกันต่อไป…

 

cr.tvpoolonline.com

เคลียแล้ว เรียบร้อยดี !! เป้ย ปานวาด ลงภาพคู่ ป๊อป ขอบคุณ..หลังจบดราม่า!!!! เคลียแล้ว เรียบร้อยดี !! เป้ย ปานวาด ลงภาพคู่ ป๊อป ขอบคุณ..หลังจบดราม่า!!!! เคลียแล้ว เรียบร้อยดี !! เป้ย ปานวาด ลงภาพคู่ ป๊อป ขอบคุณ..หลังจบดราม่า!!!! เคลียแล้ว เรียบร้อยดี !! เป้ย ปานวาด ลงภาพคู่ ป๊อป ขอบคุณ..หลังจบดราม่า!!!!
เคลียแล้ว เรียบร้อยดี !! เป้ย ปานวาด ลงภาพคู่ ป๊อป ขอบคุณ..หลังจบดราม่า!!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]