เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ผันตัวเป็นศิลปินอิสระ! “นุ๊ก-ปาย” โบกมือลาค่ายสิงห์มิวสิค สิ้นสุดสัญญาแล้ว..?

นุ๊ก ธนดล-ป๊ายปาย โอริโอ้ โบกมือลาค่ายสิงห์มิวสิค สิ้นสุดสัญญาแล้ว เดินหน้าทำงานในฐานะศิลปินอิสระ ขอบคุณแฟนคลับที่สนับสนุนเสมอมา

สำหรับศิลปินคู่จิ้นสุดฮอตอย่าง อย่าง นุ๊ก ธนดล และ ปาย ฉัตรนภา ที่มีแฟนคลับที่รักและสนับสนุนทั้งคู่อย่างมากมาย ล่าสุดวันนี้ (6 มกราคม 2567) นุ๊ก-ปาย ได้ประกาศแจ้งข่าวการสิ้นสุดสัญญาค่ายสิงห์มิวสิคแล้ว เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา ซึ่งทั้งคู่จะรับงานในฐานะศิลปินอิสระ ภายใต้บริษัทของตนเอง

โดย นุ๊ก ธนดล ได้โพสต์ข้อความ สิ้นสุดสัญญาค่ายสิงห์มิวสิคพร้อมขอบคุณแฟนคลับที่ซัพพอร์ตเสมอมา “ธนดล ศิริแวว” (นุ๊ก ธนดล) สังกัดค่าย สิงห์มิวสิค ในการดูแลของ บริษัท บ้านสิงห์ แฟมิลี่ จำกัด นับตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2567 จะรับงานในฐานะศิลปินอิสระ ภายใต้บริษัท ทีเอ็นดีริช จำกัด ซึ่งเป็นบริษัท ของตนเอง นับจากนี้เป็นต้นไป

“นุ๊ก กราบขอบพระคุณ “พี่สิงห์” Natapob Charnatหัวเรือใหญ่แห่งบริษัท บ้านสิงห์ แฟมิลี่ จำกัด ที่เล็งเห็นความสามารถและเป็นผู้ให้โอกาสนุ๊ก ได้เข้ามาเป็นศิลปินในค่าย ตลอดระยะเวลาที่อยู่ร่วมกันมา ถือเป็นการเดินทางที่ยาวนาน บริษัทที่เป็นเหมือนบ้านหลังที่สองของนุ๊ก ขอบพระคุณ ที่ดูแลนุ๊กด้วยดีตลอดมา”

“จนทุกวันนี้ นุ๊กก็ยังมีความสุขและมีความรู้สึกอบอุ่นเช่นเคย ขอบคุณและดีใจที่เคยได้ร่วมเดินทางกันมา และได้รับการซัพพอร์ต จากบุคลากรทุกคนในบ้านสิงห์ และหากมีโอกาสในอนาคต นุ๊กยินดีที่จะร่วมงาน ช่วยงาน และเข้ามาสร้างความสุข รอยยิ้มในเสียงเพลง ร่วมกับทีมงานบ้านสิงห์อีกเช่นเคย”

“กราบขอบพระคุณ “แฟนคลับ” ที่ไม่เคยทิ้งนุ๊กไปไหน ในทุกช่วงเวลาที่นุ๊กยังอยู่ตรงนี้ ทุกผลงาน และทุกเส้นทางก็ยังมีทุกคนร่วมเดินทาง และซัพพอร์ตนุ๊กด้วยดีเสมอมา”

“และสุดท้าย ขอขอบคุณเพื่อนนนรักของนุ๊ก “ป๊ายปาย”ป๊ายปาย โอริโอ้ ยินดีและมีความสุขเสมอ ที่ได้เดินทางร่วมกันมา ร่วมสู้ ร่วมสร้างความสำเร็จด้วยกัน ถึงเราจะรับงานภายใต้บริษัทที่ต่างกัน แต่เรายังรับงานคู่กันเหมือนเดิมครับ”

“เส้นทางข้างหน้า นุ๊กไม่รู้จะเป็นยังไง แต่นุ๊กจะทำมันให้ดีที่สุด สุดกำลังแรงใจของนุ๊ก อยู่ตรงนี้ด้วยกันนานๆนะครับ ขอบพระคุณทุกคนมากๆ ครับจากหัวใจ นุ๊ก ธนดล คนนี้ ❤️❤️”

ด้าน ป๊ายปาย โอริโอ้ ได้โพสต์ข้อความสิ้นสุดสัญญาค่ายสิงห์มิวสิคแล้ว จากนี้ไปรับงานในฐานะศิลปินอิสระ “ฉัตรนภา เขียวขำ” (ป๊ายปาย โอริโอ้) สังกัดค่าย สิงห์เรคคอร์ด ในการดูแลของ บริษัท สิงห์มิวสิค มีเดีย จำกัด หรือบริษัท บ้านสิงห์แฟมิลี่ จำกัด

“ฉัตรนภา เขียวขำ” (ป๊ายปาย โอริโอ้) สังกัดค่าย สิงห์เรคคอร์ดในการดูแลของ บริษัท สิงห์มิวสิค มีเดีย จำกัด หรือบริษัท บ้านสิงห์แฟมิลี่ จำกัด

“ได้สิ้นสุดสัญญา นับตั้งแต่วันที่ 30 ธันวาคม 2566 โดยหลังจากนี้จะรับงานใน #ฐานะศิลปินอิสระ ภายใต้บริษัท ซี เอ็น พี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัท ของตนเอง นับจากนี้เป็นต้นไป”

“ขอบคุณพี่สิงห์ Natapob Charnatที่เห็นความตั้งใจของปายตั้งแต่ยังเป็นพนักงาน จนเป็นศิลปิน 🤍ปายเองเป็นคนไม่มี พรสวรรค์ใดๆ แต่บ้านหลังนี้คอยมอบโอกาสให้เสมอครับ”

“ขอบคุณ นิคติกร จุลวัน โปรดิวเซอร์ ค่ายสิงห์เรคคอร์ด ปายภูมิใจและดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จที่ได้ทำด้วยกัน สิงห์เรคคอร์ด คือ ความทรงจำที่ดีมากๆ สามารถเล่าเรื่องราวได้ดีเสมอ มันคือสิ่งที่ปายตั้งใจมากที่สุด และมีความสุขที่ได้เดินทางมาพร้อมกันในช่วงเวลาหนึ่ง”

“ขอขอบคุณแฟนคลับทุกท่านที่สนับสนุนทุกๆผลงานไม่เคยทิ้งปายไปไหน ยังคงอยู่ในทุกช่วงเวลา”

“ปายก็ยังคงอยู่ตรงนี้เสมอ สามารถติดต่องานผ่านผู้จัดการได้โดยตรง ติดต่องาน คุณมิลค์ 089-2235278 🕺 ขอบคุณครับ 🙏🤍”

#ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัพเดทอาการ “วิรดา” น้อง “กุ้ง สุธิราช” แฟนคลับยังคงต้องส่งกำลังใจ
“จันจิ” อวดภาพแซ่บเซ็กซี่เบอร์แรง บอกเลยงานนี้ได้ใจแฟนคลับไปเต็ม

💦คนที่มัวแต่ทำงาน จนลืมกินน้ำกินท่า ต้องระวัง ทำตับพังไม่รู้ตัว‼️

.

น้ำถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับร่างกายของเราเป็นอย่างมาก

นั้นก็เพราะในร่างกายของเรามีน้ำเป็นส่วนประกอบถึง70%

.

หลายๆคนคงเคยได้ยินกันมาบ้างว่า การดื่มน้ำน้อยนั้น

จะส่งผลเสียต่อสุขภาพต่อสุขภาพในหลายด้าน

ซึ่งรวบไปถึงตับที่เป็นอวัยวะที่ใหญ่ที่สุดด้วยเช่นกัน

กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ จากเกาหลีเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง

https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage

เมื่อสุขภาพดีแล้วจำเป็นต้องดูแลสุขภาพผิวด้วย

เราขอแนะนำ

โฟมล้างหน้า24พลัส หนึ่งเดียวที่มีเซรั่มสาหร่ายตัวท๊อปมาสต์ทิ้งไว้30วิ ป้องกันสิว

แล้วล้างออก เติมเซรั่มเข้มข้น 24พลัส ป้องกันเหี่ยว

หลังจากนั้นทาครีมกันแดด24พลัส ป้องกันแสงยูวีและแสงสีฟ้า

ใช้3ผลิตภัณฑ์นี้ ควบคู่ผิวหน้าของคุณจะเปลี่ยนไปทันทีที่ใช้ครั้งแรก ใช้ดีแล้วบอกต่อคนที่รัก

กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม และครีมกันแดดและเซรั่มเข้มข้นเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง

https://24plusthailand.com/