หนุ่มๆขยี้ตา!! “ปลื้มจิตร์” ถูกจับเปลี่ยนลุคใหม่ยกเซต…หลายเป็นสาวดูแพงออร่าจับ!!!

เป็นนักวอลเลย์ระดับทีมชาติที่สาวไทยต่างกรี๊ดมากที่สุดสำหรับ ปลื้มจิตร์ ถิ่นขาว ด้วยเสน่ห์การเล่นที่ไม่ธรรมดาทั้งลีลาเทคนิคแพรวพราวที่เห็นจากการแข่งขันแถมมีความสวยเท่ห์โดนใจ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นนักวอลเลย์ระดับทีมชาติที่สาวไทยต่างกรี๊ดมากที่สุดสำหรับ ปลื้มจิตร์ ถิ่นขาว ด้วยเสน่ห์การเล่นที่ไม่ธรรมดาทั้งลีลาเทคนิคแพรวพราวที่เห็นจากการแข่งขันแถมมีความสวยเท่ห์โดนใจจนหลายคนต่างเอาไปจิ้นกับนักวอลเล่ย์บอลทั้งไทยและเทศเป็นจำนวนมากหลายคนคงเคยเห็นเธออยู่ในชุดวอลเลย์บอลหรือชุดกางเกงขายาวเรียบร้อยแต่ล่าสุดเธอโพสต์ภาพกำลังลงนิตยสารด้วยลุคผู้หญิงที่สวยเฉียบทันสมัยเห็นแบบนี้ซ่อนรูปความสวยไว้ภายในชัดๆถ้าไม่บอกว่าเป็นนักวอลเลย์หลายคนคงนึกว่าเป็นดาราสาวแน่นอน

 

cr.sayhibeauty.com

หนุ่มๆขยี้ตา!! “ปลื้มจิตร์” ถูกจับเปลี่ยนลุคใหม่ยกเซต…หลายเป็นสาวดูแพงออร่าจับ!!! หนุ่มๆขยี้ตา!! “ปลื้มจิตร์” ถูกจับเปลี่ยนลุคใหม่ยกเซต…หลายเป็นสาวดูแพงออร่าจับ!!! หนุ่มๆขยี้ตา!! “ปลื้มจิตร์” ถูกจับเปลี่ยนลุคใหม่ยกเซต…หลายเป็นสาวดูแพงออร่าจับ!!! หนุ่มๆขยี้ตา!! “ปลื้มจิตร์” ถูกจับเปลี่ยนลุคใหม่ยกเซต…หลายเป็นสาวดูแพงออร่าจับ!!!
หนุ่มๆขยี้ตา!! “ปลื้มจิตร์” ถูกจับเปลี่ยนลุคใหม่ยกเซต…หลายเป็นสาวดูแพงออร่าจับ!!! หนุ่มๆขยี้ตา!! “ปลื้มจิตร์” ถูกจับเปลี่ยนลุคใหม่ยกเซต…หลายเป็นสาวดูแพงออร่าจับ!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]