เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

    จัดเป็นแมทช์นางฟ้าปะทะเทพบุตรโดยแท้ เมื่อจู่ๆ SPICY ก็ถูกเชื้อเชิญไปร่วมสัมภาษณ์สองซุปตาร์จากทั้งฝั่งไทยและเกาหลีอย่างหนุ่มหล่อสุดฮอต ‘หมาก ปริญ’ และนางเอกสาวเรทติ้งแรงเจ้าของฉายานางฟ้าเกาหลีอย่าง ‘Kim Tae Hee’ ที่โคจรมาพบกันแบบสุดเซอร์ไพรส์ ทำให้ต้องรีบเคลียร์คิวเพื่อไปเช็คออร่าความแรงว่าพอมารวมกันแล้วจะเจิดจ้าซักแค่ไหน ว่าแต่ทั้งคู่จะมี  
โปรเจ็คท์อะไรร่วมกัน รีบตามไปฟังจากปากกันเลยดีกว่า…
Q: ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ ‘Kim Tae Hee’ มาเมืองไทยหรือเปล่า
KTH: เคยมาก่อนหน้านี้แล้วสองครั้งค่ะ มากรุงเทพฯ ครั้งนึง กับภูเก็ตอีกครั้งนึง มาเที่ยวกับครอบครัวน่ะค่ะ 
Q: รู้สึกอย่างไรบ้างที่ได้มาร่วมงานคู่กันเป็นครั้งแรก
Mark: ตื่นเต้นมากครับ พอรู้ว่าจะได้ทำงานร่วมกัน ผมก็แอบไปเสิร์ชหาผลงานของเขาดูจากอินเทอร์เน็ต พอได้เห็นแล้วก็รู้สึกชื่นชมครับ เพราะผลงานเขาเยอะมาก แล้วก็แอบเตรียมตัวทำการบ้านมาด้วย ว่าจะคุยกับเขายังไงดี ด้วยการศึกษาจากผลงานของเขานี่ล่ะครับ 
KTH: ก่อนอื่นต้องขอบคุณ ‘คุณหมาก’ ที่ทำการบ้านมาก่อนเจอกันด้วย (ยิ้ม) ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ ส่วนฉันเองตอนที่รู้ว่าจะได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ทเวลฟ์-พลัส คัลเลอริสต้า ร่วมกับคุณหมาก ก็ตื่นเต้นค่ะ เพราะทราบมาว่าเป็นถึงซูเปอร์สตาร์ของเมืองไทย มีแต่คนรักคนชอบ เลยรู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ที่ได้มาร่วมงานกัน และทีมเวิร์คก็ดีมากๆ ด้วย ตัว ‘คุณหมาก’ เองก็ใจดี เก่ง แถมยังหล่ออีก ตอนแรกที่เจอกันตกใจเลยค่ะ เพราะเขาหล่อมาก ดูแลฉันดีมากๆ เป็นสุภาพบุรุษมากๆ แถมยังเป็นคนที่ทำให้บรรยากาศในกองถ่ายดีมากๆ เลยค่ะ 
Q: อยากให้เล่าถึงบรรยากาศเบื้อง-หลังการถ่ายทำโฆษณาหน่อยว่าเป็นยังไงบ้าง
KTH: คือจริงๆ แล้วเรามีเวลาถ่ายโฆษณากันแค่ วันเดียว แถมซีนที่ต้องถ่ายก็เยอะมาก ตอนแรกก็แอบกังวลเหมือนกันว่าจะพอไหม เพราะยังไม่รู้ระบบการทำงานของที่เมืองไทย แต่พอได้มาเห็นการทำงานของทุกคนแล้ว หายกังวลเลยค่ะ เพราะน่า-รักกันทุกคน ทั้งผู้กำกับ ผู้ช่วยผู้กำกับ แอคติ้งโค้ช ทุกคนคอยดูแลและคอยช่วยตลอดเลย ขนาดว่ามีซีนเยอะที่ต้องเร่งถ่ายให้ทัน แต่ทุกคนก็ยังสนุกสนาน ทำให้ฉันหัวเราะได้ตลอด ทำให้รู้สึกผ่อนคลายจนอยากที่จะเห็นโฆษณาตัวนี้เร็วๆ เลยล่ะค่ะ 
Mark: ในส่วนของเรื่องราวโฆษณา จะเล่าประมาณว่าชีวิตคนเราเหมือนละคร คุณจะเล่นตามบท หรือว่าจะเขียนบทใหม่ให้ตัวเองโดดเด่น คุณ ‘Kim Tae Hee’ เขาเลยเลือกที่จะเปลี่ยนลุคส์ของตัวเองจากที่เคยแต่งหน้าน้อยๆ ก็จะมาแต่งให้ดูมีสีสันโดดเด่นมากขึ้นครับ
ติดตามอ่านบทสัมภาษณ์ของหนุ่ม ‘หมาก-ปริญ’ และสาว ‘KIM TAE HEE’ ต่อได้ในนิตยสาร SPICY ฉบับที่ 478 ปก ‘หญิง-กัญญาพัชญ์ ธนันต์ชัยกานต์’ นะจ๊ะ

TV Pool OnlineTV Pool Online