ห่างหายจากการรำไปนานพอสมควรสำหรับ “ต้อม รัชนีกร พันธุ์มณี” ล่าสุด ต้อมก็ได้มาร่วมงานพุทธาภิเษก เหรียญสมเด็จพระมหาจักรพรรดิ์ รุ่น มหาลาภ มหาบารมี จัดสร้างโดย คุณหนึ่งมือทอง หนึ่งธิดา เรืองศรี และ พ.ต.อ. ธนาวุฒิ สงวนสุข ประธานฝ่ายฆราวาส รายได้เพื่อบรูณะศาลาการเปรียญ วัดยายร่ม กรุงเทพฯ
ข่าวที่น่าสนใจ
- รับสารภาพแล้ว! ผัวฝรั่ง ปลิดชีพเมียชาวไทย ตร.เร่งสอบโยงปมมรดก 13 ล้าน..?
- เจ้าชายมาทีน – พระชายาอนิชา เยือนไทย ร่วมงานแต่งทายาทหมื่นล้าน
ภายในงานช่วงเช้าได้มีการเปิดโรงทาน ให้ประชาชนทั่วไปได้มารับประทานอาหาร และได้มีพิธีบวงสรวงสิ่งศักดิ์ศักดิ์ ซึ่งต้อมก็ได้มารำฉุยฉาย ถวายสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทำเอาตะลึงกันทั้งงาน ทั้งท่วงท่าการรำที่อ่อนช้อยและสายตาของต้อมเวลาที่รำส่งไปยังสิ่งศักดิ์สิทธิ์และคนดู สะกดคนทั้งงานเลยทีเดียว
โดยต้อมได้เปิดเผยว่า ตั้งใจมารำถวายและเลือกรำฉุยฉาย เพราะสวยงามอลังการ เวลารำเราก็จะตั้งใจพยายามส่งให้ได้มากที่สุด ทั้งการรำและสายตาไปยังสิ่งศักดิ์สิทธิ์และคนดู เราต้องรำถวายอย่างตั้งใจ ก็ดีใจที่ได้มาร่วมงานนี้ และรายได้ในการจำหน่ายเหรียญได้นำไปบรูณะศาลาการเปรียญก็ถือเป็นการได้ร่วมบุญด้วย
ด้านคุณหนึ่งมือทอง ก็ได้กล่าวว่า การจัดสร้างเหรียญพระมหาจักรพรรดิ์ ในครั้งนี้เพื่อเป็นการทำนุบำรุงศาสนา ผู้ที่ครอบครองเหรียญพระมหาจักรพรรดิ์จะปรับร้ายให้กลายเป็นดี ลดเคราะห์กรรมอันเกิดจากเจ้ากรรมนายเวรและเป็นกำแพงแก้วคุ้มครองบุคคลที่มีครอบครอง โดยด้านหลังของเหรียญจะมี 2 แบบคือ หลังพระนารายณ์ทรงสุบรรณ(ทรงครุฑ) หมายถึงอำนาจ ทำให้ผู้ครอบครองมีอำนาจน่าเกรงขาม และหลังยันต์หลวงปู่ดู่ ปกป้องภัย คุ้มครอง แคล้วคลาด จากภัยภยันตรายต่างๆ รอบตัว
💨ในแต่ละวันเราล้วนเผชิญมลพิษ จากสภาวะแวดล้อม
ทั้งฝุ่นควัน ไวรัส แบคทีเรียต่างๆ
รวมไปถึงพฤติกรรมการใช้ชีวิตของเรา
ที่รับสารพิษเข้าไปในร่างกายแบบไม่รู้ตัว🦠
🚩ซึ่ง ‘ตับ’ คืออวัยวะสำคัญที่จะช่วยกำจัดสารพิษเหล่านี้ออกไป ทางลำไส้และถุงน้ำดี
แต่คำถามคือ ตับ และร่างกายของเราจะรับมืออย่างไร ❓
หากต้องเจอกับสารพิษและมลภาวะแทบทุกเวลาแบบนี้
กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ จากเกาหลีเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage
เมื่อสุขภาพดีแล้วจำเป็นต้องดูแลสุขภาพผิวด้วย
เราขอแนะนำ
โฟมล้างหน้า24พลัส หนึ่งเดียวที่มีเซรั่มสาหร่ายตัวท๊อป มาสต์ทิ้งไว้30วิ ป้องกันสิว
แล้วล้างออก เติมเซรั่มเข้มข้น 24พลัส ป้องกันเหี่ยว
หลังจากนั้นทาครีมกันแดด24พลัส ป้องกันแสงยูวีและแสงสีฟ้า
ใช้3ผลิตภัณฑ์นี้ ควบคู่ผิวหน้าของคุณจะเปลี่ยนไปทันทีที่ใช้ครั้งแรก ใช้ดีแล้วบอกต่อคนที่รัก
กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม และครีมกันแดดและเซรั่มเข้มข้นเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
by TVPOOL ONLINE