หวานได้อีก เบนซ์ เรซซิ่ง ก้มมอบถ้ายรางวัลให้แพท ณปภา!!!

ตั้งแต่ปิดตำนานคู่จิ้นโน่แพททางด้านนางเอกสาว แพท ณปภา ก็เดินหน้าคบและเปิดตัวชัดเจนกับ เบนซ์ เรซซิ่ง หนุ่มผมทองนักแข่งรถและนับวันก็ยิ่งหวานและมีภาพคู่ออกมาถี่มากขึ้น

ตั้งแต่ปิดตำนานคู่จิ้นโน่แพททางด้านนางเอกสาว แพท ณปภา ก็เดินหน้าคบและเปิดตัวชัดเจนกับ เบนซ์ เรซซิ่ง หนุ่มผมทองนักแข่งรถและนับวันก็ยิ่งหวานและมีภาพคู่ออกมาถี่มากขึ้นล่าสุดหลังจากที่เบนซ์คว้าถ้วยรางวัลจากการแข่งมอเตอร์ไซค์มาได้ “ส่งมอบถ้วยรางวัลให้ราชินีเด็กแว็น”แคปชั่นประกอบภาพน่ารักมุ้งมิ้งที่เบนซ์กำลังก้มลงมอบถ้วยรางวัลให้แพทที่กำลังยิ้มถูกใจ .

 

cr.@ kimmy_kimberley,pat_napapa

หวานได้อีก เบนซ์ เรซซิ่ง ก้มมอบถ้ายรางวัลให้แพท ณปภา!!! หวานได้อีก เบนซ์ เรซซิ่ง ก้มมอบถ้ายรางวัลให้แพท ณปภา!!! หวานได้อีก เบนซ์ เรซซิ่ง ก้มมอบถ้ายรางวัลให้แพท ณปภา!!! หวานได้อีก เบนซ์ เรซซิ่ง ก้มมอบถ้ายรางวัลให้แพท ณปภา!!!
หวานได้อีก เบนซ์ เรซซิ่ง ก้มมอบถ้ายรางวัลให้แพท ณปภา!!! หวานได้อีก เบนซ์ เรซซิ่ง ก้มมอบถ้ายรางวัลให้แพท ณปภา!!! หวานได้อีก เบนซ์ เรซซิ่ง ก้มมอบถ้ายรางวัลให้แพท ณปภา!!! หวานได้อีก เบนซ์ เรซซิ่ง ก้มมอบถ้ายรางวัลให้แพท ณปภา!!! หวานได้อีก เบนซ์ เรซซิ่ง ก้มมอบถ้ายรางวัลให้แพท ณปภา!!! หวานได้อีก เบนซ์ เรซซิ่ง ก้มมอบถ้ายรางวัลให้แพท ณปภา!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]