ขนลุกอย่างหลอน! ถ้าโปเกมอนเปลี่ยนไปเป็นแบบนี้ ทุกคนยังจะไล่จับกันอยู่หรือป่าว

เบื่อกันรึยังกับ Pokemon ที่ช่วงนี้มีออกมาให้เราได้เห็นตามโลกออนไลน์เยอะแยะเต็มไปหมดเลย แต่อย่าพึ่งเบื่อกันไปเพราะนี่คืออีก 1 ผลงานที่น่าสนใจสำหรับแฟนอาร์ตตัวโปเกมอน ฝีมือการวาดโดย David Szilagyi ที่เรียกได้ว่าเห็นแล้วเราลืมไปเลยว่าตัวโปเกมอนสุดน่ารักหลายๆ ตัวนั้นเป็นยังไง เพราะในครั้งนี้ออกมาในรูปแบบเถื่อนดิบ และดุดันอย่างรุนแรงเอาเป็นว่าลองไปรับชมกันดีกว่า!

ที่มา – http://www.online-station.net/

 

ขนลุกอย่างหลอน! ถ้าโปเกมอนเปลี่ยนไปเป็นแบบนี้ ทุกคนยังจะไล่จับกันอยู่หรือป่าว ขนลุกอย่างหลอน! ถ้าโปเกมอนเปลี่ยนไปเป็นแบบนี้ ทุกคนยังจะไล่จับกันอยู่หรือป่าว ขนลุกอย่างหลอน! ถ้าโปเกมอนเปลี่ยนไปเป็นแบบนี้ ทุกคนยังจะไล่จับกันอยู่หรือป่าว ขนลุกอย่างหลอน! ถ้าโปเกมอนเปลี่ยนไปเป็นแบบนี้ ทุกคนยังจะไล่จับกันอยู่หรือป่าว
ขนลุกอย่างหลอน! ถ้าโปเกมอนเปลี่ยนไปเป็นแบบนี้ ทุกคนยังจะไล่จับกันอยู่หรือป่าว ขนลุกอย่างหลอน! ถ้าโปเกมอนเปลี่ยนไปเป็นแบบนี้ ทุกคนยังจะไล่จับกันอยู่หรือป่าว ขนลุกอย่างหลอน! ถ้าโปเกมอนเปลี่ยนไปเป็นแบบนี้ ทุกคนยังจะไล่จับกันอยู่หรือป่าว ขนลุกอย่างหลอน! ถ้าโปเกมอนเปลี่ยนไปเป็นแบบนี้ ทุกคนยังจะไล่จับกันอยู่หรือป่าว ขนลุกอย่างหลอน! ถ้าโปเกมอนเปลี่ยนไปเป็นแบบนี้ ทุกคนยังจะไล่จับกันอยู่หรือป่าว ขนลุกอย่างหลอน! ถ้าโปเกมอนเปลี่ยนไปเป็นแบบนี้ ทุกคนยังจะไล่จับกันอยู่หรือป่าว ขนลุกอย่างหลอน! ถ้าโปเกมอนเปลี่ยนไปเป็นแบบนี้ ทุกคนยังจะไล่จับกันอยู่หรือป่าว ขนลุกอย่างหลอน! ถ้าโปเกมอนเปลี่ยนไปเป็นแบบนี้ ทุกคนยังจะไล่จับกันอยู่หรือป่าว ขนลุกอย่างหลอน! ถ้าโปเกมอนเปลี่ยนไปเป็นแบบนี้ ทุกคนยังจะไล่จับกันอยู่หรือป่าว
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]