“โจ ธนจักร” คว้ารองชนะเลิศอันดับ 1 หนุ่ม GQ หล่อใส กระแทกใจสาวๆ!

ประกาศผลไปอย่างเป็นทางการแล้วกับการประกาศรางวัล The GQ Gentleman Search 2016 ซึ่งผู้ชนะที่ได้เป็น GQMAN2016

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ในปีนี้ได้เเก่ เจ – ณฐเดช หมายเลข 4 รองชนะเลิศได้เเก่ งโจ – ธนจักร หมายเลข 3 รองชนะเลิศอันดับสอง ได้เเก่ จัน – อานันท์ หมายเลข 9 ซึ่งแต่ละคนที่ได้รับรางวัลไปต่างมีบุคลิกภาพและจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปแต่จากที่ดูผลของแต่ละลำดับแล้วนั้นอันดับที่ 1 หนุ่มเจ ณฐเดช ที่มากับหุ่นที่สมส่วนเพอร์เฟค ถึงแม้ว่าอาจจะไม่หล่อมากแต่ด้วยเสน่ห์และไหวพริบเลยได้รางวัลชนะเลิศไปครองแต่หนุ่มโจเอาจุดนี้มาเรียกคะแนนเพิ่มเข้าไปอีก เรียกว่าครองใจแฟนๆที่ติดตามการประกวดในครั้งนี้ได้ดีเลยทีเดียว แต่อาจจะพลาดตรงที่ส่วนสูงและหุ่นที่ยังฟิตไม่เต็มที่ทำให้ได้แค่รองชนะเลิศเท่านั้น

“โจ ธนจักร” คว้ารองชนะเลิศอันดับ 1 หนุ่ม GQ หล่อใส กระแทกใจสาวๆ! “โจ ธนจักร” คว้ารองชนะเลิศอันดับ 1 หนุ่ม GQ หล่อใส กระแทกใจสาวๆ! “โจ ธนจักร” คว้ารองชนะเลิศอันดับ 1 หนุ่ม GQ หล่อใส กระแทกใจสาวๆ! “โจ ธนจักร” คว้ารองชนะเลิศอันดับ 1 หนุ่ม GQ หล่อใส กระแทกใจสาวๆ!
“โจ ธนจักร” คว้ารองชนะเลิศอันดับ 1 หนุ่ม GQ หล่อใส กระแทกใจสาวๆ! “โจ ธนจักร” คว้ารองชนะเลิศอันดับ 1 หนุ่ม GQ หล่อใส กระแทกใจสาวๆ! “โจ ธนจักร” คว้ารองชนะเลิศอันดับ 1 หนุ่ม GQ หล่อใส กระแทกใจสาวๆ!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]