สั่งปิดชั่วคราว!!! “สะพานกระจกยาวที่สุดในโลกที่จีน” เหตุมีนักท่องเที่ยวเข้าเยี่ยมชมมากเกินไป!!!

โฆษกจากฝ่ายขายและการตลาดของจางเจียเจีย แกรนด์ แคนย่อน ในประเทศจีน เปิดเผยว่า เนื่องจากมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเยี่ยมชมมากเกินไป โดยสะพานกระจกแห่งนี้รองรับผู้เข้าชมได้ 8,000 คนต่อวัน แต่ตอนนี้มีคนเข้ามาใช้บริการมากเกินถึง 10 เท่า จึงต้องปิดให้บริการชั่วคราว

(3 ก.ย. 59) สำนักข่าวรอยเตอร์ส รายงานว่า โฆษกจากฝ่ายขายและการตลาดของจางเจียเจีย แกรนด์ แคนย่อน ในประเทศจีน เปิดเผยว่า เนื่องจากมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเยี่ยมชมมากเกินไป โดยสะพานกระจกแห่งนี้รองรับผู้เข้าชมได้ 8,000 คนต่อวัน แต่ตอนนี้มีคนเข้ามาใช้บริการมากเกินถึง 10 เท่า จึงต้องปิดให้บริการชั่วคราว หลังเปิดมาได้แค่เพียง 13 วัน ทั้งที่สะพานยังดีอยู่ ไม่ได้เกิดอุบัติเหตุ หรือมีรอยแตกร้าวเเต่อย่างใด

สะพานกระจกเเห่งนี้ มีความกว้าง 6 เมตร พาดยาวกลางหุบเขาระหว่างหน้าผาสองด้าน เป็นระยะทาง 430 เมตร บนความสูงจากพื้นดิน 300 เมตร เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ยังไม่ได้เปิดเผยว่าสะพานกระจกจะเปิดให้บริการอีกครั้งเมื่อไหร่ เเละขอโทษในความไม่สะดวกในครั้งนี้ด้วย

ที่มา – AFP , reuters

สั่งปิดชั่วคราว!!! “สะพานกระจกยาวที่สุดในโลกที่จีน” เหตุมีนักท่องเที่ยวเข้าเยี่ยมชมมากเกินไป!!! สั่งปิดชั่วคราว!!! “สะพานกระจกยาวที่สุดในโลกที่จีน” เหตุมีนักท่องเที่ยวเข้าเยี่ยมชมมากเกินไป!!! สั่งปิดชั่วคราว!!! “สะพานกระจกยาวที่สุดในโลกที่จีน” เหตุมีนักท่องเที่ยวเข้าเยี่ยมชมมากเกินไป!!! สั่งปิดชั่วคราว!!! “สะพานกระจกยาวที่สุดในโลกที่จีน” เหตุมีนักท่องเที่ยวเข้าเยี่ยมชมมากเกินไป!!!
สั่งปิดชั่วคราว!!! “สะพานกระจกยาวที่สุดในโลกที่จีน” เหตุมีนักท่องเที่ยวเข้าเยี่ยมชมมากเกินไป!!! สั่งปิดชั่วคราว!!! “สะพานกระจกยาวที่สุดในโลกที่จีน” เหตุมีนักท่องเที่ยวเข้าเยี่ยมชมมากเกินไป!!!

แสดงความคิดเห็น