“ป้อง ณวัฒน์” ไม่สน คนมองเจ้าพ่อ ปาร์ตี้!!

มีภาพหลุดออกมาทีไรก็เป็นภาพที่อยู่ในสถานบันเทิงตลอด สำหรับพระเอกหนุ่ม ป้อง ณวัฒน์ ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเปิดเผยว่า ไม่ได้รู้สึกซีเรียสอะไร เพราะตนก็ใช้ชีวิตปกติ กินข้าว ดูหนัง เที่ยว ซึ่งตนก็ไม่ได้ทำอะไรเสียหาย

มีภาพหลุดออกมาทีไรก็เป็นภาพที่อยู่ในสถานบันเทิงตลอด สำหรับพระเอกหนุ่ม ป้อง ณวัฒน์ ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเปิดเผยว่า ไม่ได้รู้สึกซีเรียสอะไร เพราะตนก็ใช้ชีวิตปกติ กินข้าว ดูหนัง เที่ยว ซึ่งตนก็ไม่ได้ทำอะไรเสียหาย หรือว่าทำให้ใครเดือดร้อน “เจ้าพ่อปาร์ตี้ จริงๆ ก็ปกติ ผมก็ไปบ้างปกติ อาทิตย์ละหน หรือว่าถ้ารุ่งขึ้นไม่มีงาน ก็ไปอยู่แล้ว เพื่อนผมก็ผู้ชายล้วนๆ ก็ไปทำไมอ่ะ ก็ไม่ได้คีฟลุคส์ก็เป็นตัวเอง ผมไม่ได้ทำอะไรแย่ขนาดนั้น เป็นตัวเอง ก็ไปเที่ยวมาคีฟลุคส์จะมีความสุขอะไร เรามั่นใจในตัวเอง เราไม่ใช่คนเลวร้ายขนาดนั้น ถ้าคีฟลุคส์ไป เฟคไปเดี๋ยวก็หลุด ก็เป็นแบบนี้แหละมันคงไม่ได้แย่ขนาดนั้นมั้ง ภาพหลุดกับสาวๆ ผมยังไม่เห็นเลย เห็นแค่รูปเดียว ถ้าภาพหลุดกับผู้ชายคนก็ด่าอยู่แล้ว ผมไม่ได้ซีเรียสอะไรครับ ผมไม่ได้อะไรใคร ผมก็ใช้ชีวิตธรรมดา ไม่ได้ระวังตัว ขึ้นรถไฟฟ้า กินข้าว ดูหนังปกติครับ”

 

cr.inn

“ป้อง ณวัฒน์” ไม่สน คนมองเจ้าพ่อ ปาร์ตี้!! “ป้อง ณวัฒน์” ไม่สน คนมองเจ้าพ่อ ปาร์ตี้!! “ป้อง ณวัฒน์” ไม่สน คนมองเจ้าพ่อ ปาร์ตี้!! “ป้อง ณวัฒน์” ไม่สน คนมองเจ้าพ่อ ปาร์ตี้!!
“ป้อง ณวัฒน์” ไม่สน คนมองเจ้าพ่อ ปาร์ตี้!!

แสดงความคิดเห็น