สวยแซ่บทุกคน แก๊งค์เพื่อนเจ้าสาวของ “เนย โชติกา” มีใครบ้างไปดู (ชมคลิป)

สละโสดเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับนางร้ายหน้าสวยอย่างสาว “เนย โชติกา” ที่ได้เข้าพิธีหมั้นแบบไทยๆกับ “ไฮโซอาร์ม”

สละโสดเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับนางร้ายหน้าสวยอย่างสาว “เนย โชติกา” ที่ได้เข้าพิธีหมั้นแบบไทยๆกับ “ไฮโซอาร์ม” ที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี กรุงเทพฯ ในบรรยากาศสุดอบอุ่น และงานนี้นอกจากเจ้าสาวที่สวยสง่าและเพื่อนเจ้าสาวก็แซ่บกันทุกคน นำทีมโดย ฐิสา วริฏฐิสา, มิ้นท์ ณัฐวรา, เบนซ์ ปุณยาพร, ฝ้าย นิชานันท์ และ ไอซ์ อามีนา ซึ่งแต่ละคนจะสวยสดใสมากจ้า และในงานนี้มีครอบครัว ญาติ และเพื่อนคนสนิททั้งในและนอกวงการ มาร่วมแสดงความยินดีกันเพียบ

ดูโพสต์นี้บน Instagram

💗 #noeyarmbigday

โพสต์ที่แชร์โดย Varitthisa Limthammahisorn (@thivaritthisa) เมื่อ

ดูโพสต์นี้บน Instagram

👰💗✨ @noeychotika #noeyarmbigday

โพสต์ที่แชร์โดย Varitthisa Limthammahisorn (@thivaritthisa) เมื่อ

 

Cr. @wechiiz , @benz_punyaporn , @thivaritthisa , @mintvongvasana

สวยแซ่บทุกคน แก๊งค์เพื่อนเจ้าสาวของ “เนย โชติกา” มีใครบ้างไปดู (ชมคลิป) สวยแซ่บทุกคน แก๊งค์เพื่อนเจ้าสาวของ “เนย โชติกา” มีใครบ้างไปดู (ชมคลิป) สวยแซ่บทุกคน แก๊งค์เพื่อนเจ้าสาวของ “เนย โชติกา” มีใครบ้างไปดู (ชมคลิป) สวยแซ่บทุกคน แก๊งค์เพื่อนเจ้าสาวของ “เนย โชติกา” มีใครบ้างไปดู (ชมคลิป)
สวยแซ่บทุกคน แก๊งค์เพื่อนเจ้าสาวของ “เนย โชติกา” มีใครบ้างไปดู (ชมคลิป) สวยแซ่บทุกคน แก๊งค์เพื่อนเจ้าสาวของ “เนย โชติกา” มีใครบ้างไปดู (ชมคลิป) สวยแซ่บทุกคน แก๊งค์เพื่อนเจ้าสาวของ “เนย โชติกา” มีใครบ้างไปดู (ชมคลิป) สวยแซ่บทุกคน แก๊งค์เพื่อนเจ้าสาวของ “เนย โชติกา” มีใครบ้างไปดู (ชมคลิป) สวยแซ่บทุกคน แก๊งค์เพื่อนเจ้าสาวของ “เนย โชติกา” มีใครบ้างไปดู (ชมคลิป) สวยแซ่บทุกคน แก๊งค์เพื่อนเจ้าสาวของ “เนย โชติกา” มีใครบ้างไปดู (ชมคลิป) สวยแซ่บทุกคน แก๊งค์เพื่อนเจ้าสาวของ “เนย โชติกา” มีใครบ้างไปดู (ชมคลิป) สวยแซ่บทุกคน แก๊งค์เพื่อนเจ้าสาวของ “เนย โชติกา” มีใครบ้างไปดู (ชมคลิป) สวยแซ่บทุกคน แก๊งค์เพื่อนเจ้าสาวของ “เนย โชติกา” มีใครบ้างไปดู (ชมคลิป) สวยแซ่บทุกคน แก๊งค์เพื่อนเจ้าสาวของ “เนย โชติกา” มีใครบ้างไปดู (ชมคลิป) สวยแซ่บทุกคน แก๊งค์เพื่อนเจ้าสาวของ “เนย โชติกา” มีใครบ้างไปดู (ชมคลิป) สวยแซ่บทุกคน แก๊งค์เพื่อนเจ้าสาวของ “เนย โชติกา” มีใครบ้างไปดู (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น