เรียกได้ว่าวินาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักจริงๆค่ะ สำหรับแบงค์ ศรราม พระเอกหนุ่มลิเกสุดหล่อ ขวัญใจแม่ยก และ นุ่น เนตรชนก หรือ ดำดง ที่ตอนนี้กำลังมีกระแสในโซเชียลเป็นอย่างมาก ได้ไปออกรายการ คนดังนั่งเคลียร์ กลับประเด็น ข่าวลือ “ศรราม น้ำเพชร” ปลูกต้นรัก “ดำดง” ในวิกลิเก เคลียร์ค่าตัวพอดังแล้วแพงกว่าเดิม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ไหนว่าจะไม่ออกมาพูดแล้วไง ไปออกรายการแฉทำไม!? (มีคลิป)
ถามความรู้สึก ศรราม น้ำเพชร และ นุ่น เนตรชนก “ดำดง” ดังจนเกิดกระแสเป็นไวรัล ทำให้คณะลิเก ศรราม น้ำเพชร เป็นที่รู้จักมากขึ้น
ศรราม น้ำเพชร : รู้สึกดีใจมากๆเลยครับ ตั้งแต่แบงค์เริ่มเล่นลิเก เราพยายามที่จะผลักดันลิเกให้วัยรุ่นมาสนใจ ก็ทำมาก็ได้ในระดับหนึ่ง
นุ่น เนตรชนก : ดีใจมากๆค่ะ ชื่นใจ เพราะว่าเวลาเห็นคนกลับมาดูลิเกเยอะมากขึ้น ก็ชื่นใจ
ถามนุ่นเนตรชนก หนูเป็นตัวว่านางเอก เป็นว่าที่นางเอก แล้วมาแต่งหน้าอย่างนี้ ศักดิ์ศรีนางเอกไม่เหลือแล้วนะ กลับไม่ได้แล้วมั้งเธอ
นุ่น เนตรชนก : หนูยังเล่นได้เหมือนเดิมค่ะ ถ้าตอนนี้ยอมค่ะ ถ้าให้คนกลับมาดู ลิเกกันมากขึ้นอะไรอย่างเนี่ยค่ะ
ถามล่าสุดมีข่าวเม้าว่าศรราม น้ำเพชร และ นุ่น เนตรชนก “ดำดง” แอบซุ่มปลูกต้นรักกันภายในค่าย
ศรราม น้ำเพชร : ห๊าาาาาา สนิทกัน ไม่หรอกเวลาที่แบงค์อยู่ใกล้ใคร คุณก็จะชอบจับจิ้น มันเหมือนกับว่าเราเคมีสาธารณะ คือแฟนคลับก็แล้วแต่ความชอบคนไม่เหมือนกัน อาจจะชอบคนนี้อยู่กับคนนี้ ชอบคนนี้อยู่กับคนนี้
และ นุ่น รู้สึกอย่างไรที่ฝ่ายชายตอบแบบนี้ นุ่น เนตรชนก : ไม่เลยค่ะ อย่างหัวหน้า อย่างแบงค์ อย่างนี้อ่ะค่ะ เขาเป็นคนที่จอยๆ กับลูกโรง.. หนูเล่นคู่ใครก็ว่าหนูเป็นแฟนคนนั้น ใช่ค่ะ หนูสวยด้วยแหละ มันเกินต้าน
ล่าสุดมีประเด็นดังแล้วโก่งค่าตัว พอดังแล้วแพงกว่าเดิม ?
ศรราม น้ำเพชร : ไม่แพงหรอกครับ ก็ตามยุคตามสมัย เราก็มีการขึ้นปีละนิดหน่อย ตามระยะทางด้วย มีเรทมาตรฐาน ว่าเราเริ่มที่เท่าไหร่ จริงๆ แล้วประเด็นนี้ ได้ยินมาเหมือนกัน บางทีแฟนคลับมาพูดว่า มีคนไปพูดว่า โอ๊ยรับศรรามนี้สองแสนกว่าเลย ซึ่งแบงค์ก็บอกว่าวันนี้ที่เรามาเล่นก็รับแค่นี้นะ พี่ได้ยินมาจากไหน ผมฝากไปแก้ข่าวให้ด้วยครับ
by TVPOOL ONLINE