ปันปัน ไม่รู้ น้ำชา มาร่วมงาน ถ้าเจอก็ยกมือไหว้!! รับมีหลายค่ายทาบทาม แต่ขอโฟกัสเรื่องเรียน ลั่นไม่คิดทำธุรกิจมาร์คหน้าต่อ

ปันปัน ไม่รู้งานนี้มีแบรนด์เสื่อผ้าของน้ำชามาร่วมด้วย ยังไม่มีการทักทายกัน ถ้าเจอคงยกมือไหว้

ปันปัน ไม่รู้งานนี้มีแบรนด์เสื่อผ้าของน้ำชามาร่วมด้วย ยังไม่มีการทักทายกัน ถ้าเจอคงยกมือไหว้ แต่พี่เขาอยู่ข้างในคงไม่ได้เจอกัน ส่วนตัวมองว่าเรื่องมันผ่านไปแล้ว ไม่มีเหตุผลที่จะต้องอะไรและมันจบไปนานแล้ว รับสบายใจขึ้น เผยเร็วๆ นี้ จะมีซีรีย์เรื่องใหม่ของพี่ย้ง คาดได้ชมกลางเดือนนี้ รับมีหลายช่องทาบทาม แต่ตนรับงานไม่ค่อยได้ เพราะติดเรียน ตอนนี้ขอเลือกเรียนเป็นหลัก ตนโอเคกับเกรดเฉลี่ยที่ได้มาก บอกจะเรียกว่าเป็นฟรีแลนด์ก็ได้ ยันไม่มีปัญหาอะไรหลังออกมาจากค่าย ตนมีความสุขดีทั้งเรื่องเรียนและงานก็ยังเข้ามาเรื่อยๆ ยังไม่คิดเซ็นสัญญากับใคร ลั่นไม่คิดทำธุรกิจมาร์คหน้าต่อ บอกเหนื่อย ไม่ขอพูดอะไรอีก เพราะไม่มีอะไรจะพูด

Cr. Zomz  TVPOOL , @punpun_sutatta

ปันปัน ไม่รู้ น้ำชา มาร่วมงาน ถ้าเจอก็ยกมือไหว้!! รับมีหลายค่ายทาบทาม แต่ขอโฟกัสเรื่องเรียน ลั่นไม่คิดทำธุรกิจมาร์คหน้าต่อ ปันปัน ไม่รู้ น้ำชา มาร่วมงาน ถ้าเจอก็ยกมือไหว้!! รับมีหลายค่ายทาบทาม แต่ขอโฟกัสเรื่องเรียน ลั่นไม่คิดทำธุรกิจมาร์คหน้าต่อ ปันปัน ไม่รู้ น้ำชา มาร่วมงาน ถ้าเจอก็ยกมือไหว้!! รับมีหลายค่ายทาบทาม แต่ขอโฟกัสเรื่องเรียน ลั่นไม่คิดทำธุรกิจมาร์คหน้าต่อ ปันปัน ไม่รู้ น้ำชา มาร่วมงาน ถ้าเจอก็ยกมือไหว้!! รับมีหลายค่ายทาบทาม แต่ขอโฟกัสเรื่องเรียน ลั่นไม่คิดทำธุรกิจมาร์คหน้าต่อ
ปันปัน ไม่รู้ น้ำชา มาร่วมงาน ถ้าเจอก็ยกมือไหว้!! รับมีหลายค่ายทาบทาม แต่ขอโฟกัสเรื่องเรียน ลั่นไม่คิดทำธุรกิจมาร์คหน้าต่อ

แสดงความคิดเห็น