บุคคลอันตราย!!! “เตือนสาวไทย” ระวังหนุ่มมะกันหลอกลวงสาวมาเเล้วทั่วเอเชีย พร้อมทั้งถ่ายคลิปลงเว็บไซต์!!!

เเฟนเพจเฟซบุ๊ก Black Hat ได้เเจ้งเตือนภัยพร้อมทั้งเปิดเผยข้อมูลของหนุ่มอเมริกันรายหนึ่ง ชื่อว่า "เดวิด แคมป์เบลล์" หรือ "เดวิด บอนด์" ที่มีพฤติกรรมมักหลอกลวงสาวมาแล้วหลายประเทศในเอเซีย

เเฟนเพจเฟซบุ๊ก Black Hat ได้เเจ้งเตือนภัยพร้อมทั้งเปิดเผยข้อมูลของหนุ่มอเมริกันรายหนึ่ง ชื่อว่า “เดวิด แคมป์เบลล์” หรือ “เดวิด บอนด์” ที่มีพฤติกรรมมักหลอกลวงสาวมาแล้วหลายประเทศในเอเซีย โดยเเฟนเพจเฟซบุ๊ก Black Hat ได้ระบุข้อความดังนี้

“คือฝรั่งคนนี้ มันเป็นคนอเมริกา มันจะเที่ยวไปทั่วๆ เอเชีย ญี่ปุ่น จีน เกาหลี ฮ่องกง เวียดนาม แล้วเอากล้องแอบติดตัวมันไปด้วย แล้วไปดักรอสาวๆ ที่มันชอบ มันก็จะชวนเค้าไปนั่นนู่นนี่ ลงท้ายคือ sex แล้วแอบถ่าย เอาไปลงเวปให้ฝรั่งเสียเงินดู ในยูทูปจะเป็นแบบไม่อนาจารมาก ถ้าอยากดูเต็มๆ ต้องเสียตังค์ แล้วตอนนี้มันมาอยู่ไทยแล้ว ชอบไปดักคนแถว terminal 21 ข้าวสาร สุขุมวิท มันจะเดินเข้าไปแล้วบอกเธอ สวยจัง ฉันชื่อนี่นั่นนู่น ขอไลน์ได้ไหม คืนนี้ไปเที่ยวกัน แล้วก็ไปจบที่เตียง และแอบถ่าย”

“มันโดนแบนที่เกาหลี ออกข่าวใหญ่โต… ตอนแรกมีคลิปสอนหาผู้หญิงไทย มีคลิปผู้หญิงไทยเยอะเหมือนกันในยูทูปของมัน มีคนจะไปแจ้งตำรวจ มันเลยลบคลิปที่เกี่ยวกับไทย ที่จีนกับญี่ปุ่นก็ออกข่าวเตือนคนของเค้า มันบล็อก ip คนไทยนะต้องใช้ VPN เข้าไปดู เพราะมีคนจะไปแจ้งความ”

ที่มา – Black Hat

บุคคลอันตราย!!! “เตือนสาวไทย” ระวังหนุ่มมะกันหลอกลวงสาวมาเเล้วทั่วเอเชีย พร้อมทั้งถ่ายคลิปลงเว็บไซต์!!! บุคคลอันตราย!!! “เตือนสาวไทย” ระวังหนุ่มมะกันหลอกลวงสาวมาเเล้วทั่วเอเชีย พร้อมทั้งถ่ายคลิปลงเว็บไซต์!!!

แสดงความคิดเห็น