อุต๊ะ!!!! ข่าวเมาส์ “เอมมี่” กับ “รอยแดง”ที่หน้าอก…โพสต์แจงนมเน่า!!!!

ทำเอาหลายคนสงสัยไม่น้อยหลังจากสาวเซ็กซี่ "เอมมี่ อมลวรรณ" ได้โพสต์รูปหน้าอกมีรอยแดงๆบนอินสตาแกรมพร้อมข้อความว่า "ทำไมหน้าอกเอ็มมี่เป็นแบบนี้เตือนสาวๆอย่าทำ"

ทำเอาหลายคนสงสัยไม่น้อยหลังจากสาวเซ็กซี่ “เอมมี่ อมลวรรณ” ได้โพสต์รูปหน้าอกมีรอยแดงๆบนอินสตาแกรมพร้อมข้อความว่า “ทำไมหน้าอกเอ็มมี่เป็นแบบนี้เตือนสาวๆอย่าทำ”ทำเอาคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่ารอยเกิดมาจากอะไร บ้างก็ว่าเป็นเพราะสามีอย่าง “ฮาเวิร์ด หวัง”เป็นคนทำรอยหรือเปล่า แต่ก็มีหลายคนระบุว่าคือหน้าอกเน่า จากการทำศัลยกรรมอัพอึ๋มล่าสุดสาว “เอมมี่” ก็ได้เข้ามาเม้นท์ชี้แจงแล้วว่ารอยแดงๆที่เกิดขึ้นเป็นเพราะเจ้าตัวไปเดินพรมแดงแบบไม่ใส่เสื้อใน เพราะกลัวนมไม่สวยก็เท่านั้นเองค๊วันนี้เจ้เลยขอเอาภาพแซบๆๆมาฝากคุณผู้ชมกัน

 

cr.@mmyamalawan,sanook.com

อุต๊ะ!!!! ข่าวเมาส์ “เอมมี่” กับ “รอยแดง”ที่หน้าอก…โพสต์แจงนมเน่า!!!! อุต๊ะ!!!! ข่าวเมาส์ “เอมมี่” กับ “รอยแดง”ที่หน้าอก…โพสต์แจงนมเน่า!!!! อุต๊ะ!!!! ข่าวเมาส์ “เอมมี่” กับ “รอยแดง”ที่หน้าอก…โพสต์แจงนมเน่า!!!! อุต๊ะ!!!! ข่าวเมาส์ “เอมมี่” กับ “รอยแดง”ที่หน้าอก…โพสต์แจงนมเน่า!!!!
อุต๊ะ!!!! ข่าวเมาส์ “เอมมี่” กับ “รอยแดง”ที่หน้าอก…โพสต์แจงนมเน่า!!!! อุต๊ะ!!!! ข่าวเมาส์ “เอมมี่” กับ “รอยแดง”ที่หน้าอก…โพสต์แจงนมเน่า!!!! อุต๊ะ!!!! ข่าวเมาส์ “เอมมี่” กับ “รอยแดง”ที่หน้าอก…โพสต์แจงนมเน่า!!!! อุต๊ะ!!!! ข่าวเมาส์ “เอมมี่” กับ “รอยแดง”ที่หน้าอก…โพสต์แจงนมเน่า!!!! อุต๊ะ!!!! ข่าวเมาส์ “เอมมี่” กับ “รอยแดง”ที่หน้าอก…โพสต์แจงนมเน่า!!!! อุต๊ะ!!!! ข่าวเมาส์ “เอมมี่” กับ “รอยแดง”ที่หน้าอก…โพสต์แจงนมเน่า!!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]