“น้ำชา” ควง “ไฮโซพก” ปัดกลบกระแสข่าว บอกไม่รู้ “ปันปัน” มาร่วมงานเดียวกัน ไม่ซีเรียสถ้าเจอ ลั่นคุยกันได้

"น้ำชา ชีรณัฐ" ควง"ไฮโซพก" ออกงานบ่อย ปัดสยบกระแสข่าวเดิมๆ เผยยังไม่มีคนติดต่อรับงานคู่ หากมีก็ยินดี ฝ่ายชายเผยไม่รู้สึกตื่นเต้นที่ต้องออกสื่อ

“น้ำชา ชีรณัฐ” ควง“ไฮโซพก” ออกงานบ่อย ปัดสยบกระแสข่าวเดิมๆ เผยยังไม่มีคนติดต่อรับงานคู่ หากมีก็ยินดี ฝ่ายชายเผยไม่รู้สึกตื่นเต้นที่ต้องออกสื่อ เพราะชินแล้ว ไม่รู้ “ปันปัน” มางานนี้ด้วย บอกหลังจากมีข่าวก็ไม่ได้ได้คุยกันเลย ยันถ้าเจอก็คุยได้ปกติ ตนชิลล์ๆ อยู่แล้ว ส่วนตัวมองว่าเรื่องนี้มันจบไปแล้ว ลั่นเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ไม่ได้อยู่ในหัวอีกแล้ว ย้ำไม่ซีเรียสเลย คุยการได้เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ด้านฝ่ายชายบอกตนคอยให้กำลังใจและบอกว่าอย่าไปอ่านคอมเม้นท์มาก เพราะมันไม่ได้ช่วยอะไร บอกขำๆ ในตอนนั้นมีคนคอมเม้นท์ด่ากันเองในไอจีตน ทำไมด่ากันแรงจัง ส่วนตัวไม่คิดจะบล๊อค ขออยู่นิ่งๆ ดีกว่า ยันตอนนี้ไม่มีดราม่าแล้ว

 

cr.Zom TVPool

“น้ำชา” ควง “ไฮโซพก” ปัดกลบกระแสข่าว บอกไม่รู้ “ปันปัน” มาร่วมงานเดียวกัน ไม่ซีเรียสถ้าเจอ ลั่นคุยกันได้ “น้ำชา” ควง “ไฮโซพก” ปัดกลบกระแสข่าว บอกไม่รู้ “ปันปัน” มาร่วมงานเดียวกัน ไม่ซีเรียสถ้าเจอ ลั่นคุยกันได้ “น้ำชา” ควง “ไฮโซพก” ปัดกลบกระแสข่าว บอกไม่รู้ “ปันปัน” มาร่วมงานเดียวกัน ไม่ซีเรียสถ้าเจอ ลั่นคุยกันได้ “น้ำชา” ควง “ไฮโซพก” ปัดกลบกระแสข่าว บอกไม่รู้ “ปันปัน” มาร่วมงานเดียวกัน ไม่ซีเรียสถ้าเจอ ลั่นคุยกันได้
“น้ำชา” ควง “ไฮโซพก” ปัดกลบกระแสข่าว บอกไม่รู้ “ปันปัน” มาร่วมงานเดียวกัน ไม่ซีเรียสถ้าเจอ ลั่นคุยกันได้

แสดงความคิดเห็น