เหตุสยอง! เก๋งฝ่าไฟแดง ชนจยย.คนลอยขึ้นฟ้า ก่อนร่วงมาโดนรถทับอีกที เสียชีวิตคาที่(มีคลิป)

(3 ก.ย.59) นายสำราญจินดาพล นายกเทศมนตรีตำบลฉลอง อ.เมือง ภูเก็ต ได้เผยแพร่วีดิโอคลิปความยาว 1 นาที ซึ่งเป็นภาพจากกล้อง CCTV ของเทศบาลตำบลฉลอง ได้มีการแชร์คลิปวีดีโอ เหตุการณ์รถยนต์ ฝ่าไฟแดงชนรถจยย. บริเวณทางแยกหน้าโรงเรียนบ้านฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต จนเป็นเหตุให้คนขี่รถจยย.กระเด็น และเสียชีวิตคาที่

จากคลิปเผยให้เห็นรถจยย.สีดำ ไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียน ผู้ขับขี่ ทราบชื่อในภายหลังคือ นายวัฒนา หรือ โกนา สวมเสื้อยืดสีขาว วิ่งมาจากฝั่งห้าแยกฉลอง ก่อนจะชะลอความเร็วเตรียมจะเลี้ยวขวาเข้าซอยข้างวัดฉลอง จังหวะที่สัญญาณไฟจราจรเลี้ยวขวาเขียวขึ้น ชายคนดังกล่าวก็ขับจยย.เลี้ยวขวาตามปกติ

 

 

แต่ขณะนั้นรถยนต์ฮอนด้าซีอาร์วี สีขาว ซึ่งวิ่งมาจากทางตรง มาจากตัวเมืองภูเก็ต มาด้วยความเร็วได้ฝ่าสัญญาณไฟแดงพุ่งเข้าชนรถจยย.อย่างจัง จนผู้ขับขี่จยย.กระเด็นลอยกระแทกกับกระจกข้างของรถซีอาร์วี ก่อนจะถูกรถซีอาร์วีทับขาซ้ำอีกครั้ง และนอนแน่นิ่งไป ก่อนจะมีผู้ขับขี่รถคันอื่นๆ วิ่งลงมาดูเหตุการณ์และแจ้งหน่วยกู้ชีพ

อย่างไรก็ตาม คลิปดังกล่าวได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย เพราะหลังเกิดเหตุรถยนต์และรถจยย.ที่ขับผ่านไปกลับไม่มาให้ความช่วยเหลือ จนกระทั่งมีพลเมืองดีสวมเสื้อสีขาววิ่งเข้ามาดูเหตุการณ์ในที่สุด

ที่มา – http://deeps.tnews.co.th/

คลิป – Mgrphuket South

แสดงความคิดเห็น