เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ในช่วงเดือนรอมฎอนที่ประเทศซาอุดีอาระเบีย เมื่อชาวมุสลิมกำลังอยู่ในช่วงเวลาที่เคร่งครัดตามศาสนา การแสดงตัวของนักบันทึกภาพชื่อดัง “นัท นิสามณี เลิศวรพงศ์” ที่ใส่ชุดบิกินีในทริปท่องเที่ยวของเขากลายเป็นปรากฏการณ์ที่พูดถึงในสังคมออนไลน์อย่างแรงกล้า

นัท นิสามณี ที่ได้เป็นที่รู้จักในวงการอินฟลูเอนเซอร์ ได้ทำการเผยแพร่ภาพของตัวเองในชุดบิกินีในทริปเที่ยวที่ประเทศซาอุดีอาระเบีย และเผยแพร่ภาพลงในโซเชียลมีเดีย ซึ่งตามด้วยคอนเทนต์ที่มุ่งเน้นการโปรโมทครีมกันแดด และการโพสต์ภาพถ่ายที่มุ่งเน้นให้ความรู้สึกหวานใจ สร้างความอบอุ่นในช่วงเวลาเดือนรอมฎอน

แต่กลับกัน นัท นิสามณี กลายเป็นจุดประสงค์ในโลกออนไลน์ เมื่อคอนเทนต์ดังกล่าวไม่ได้รับการตอบรับที่คาดหวัง และถูกเขียนคอมเมนต์ด้วยความเห็นที่ไม่เห็นด้วยจากชาวเน็ตและชาวมุสลิมหลายคน ที่มองว่าการแสดงตัวในชุดบิกินีในช่วงเดือนรอมฎอน ไม่เพียงแต่ไม่เหมาะสม แต่ยังไม่เคารพศาสนาและวัฒนธรรมของประเทศซาอุดีอาระเบียอีกด้วย

เรื่องราวนี้ได้รับความสนใจอย่างมากจากสื่อและสังคมออนไลน์ ซึ่งเป็นการสะท้อนถึงการเปลี่ยนแปลงของวัฒนธรรมและความรับรู้ทางสัง

 

 

 

 

 

 

โดยมี คอมเมนต์บางส่วนบอกว่า

เบาได้เบาจ้า เดือนถือศีลของประเทศเขา
เบาได้เบาคนอื่นจะเข้าเที่ยวยาก ศาสนาคะ เคารพด้วย
เดือนรามาดอนถือศีลอดของเค้าเดือนนี้ด้วย


ขอบคุณรูปจาก สะบัดแปรง

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทีมทนายความ โต้ทุกข้อครหา ย้ำ บิ๊กโจ๊ก บริสุทธิ์

“จ๊ะ นงผณี” เจอเพื่อนเป็นพนักงานร้านสะดวกซื้อ ฟังเรื่องเล่าถึงกับตกใจ

by TVPOOL ONLINE