จำได้ไหม! เคอิโงะ ซาโต ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่นตามหาพ่อ ล่าสุดเขาใช้ชีวิตแบบนี้!!

ยังจำข่าวคราวหนุ่มน้อยลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น "เคอิโงะ ซาโต" ที่ออกมาตามหาคุณพ่อชาวญี่ปุ่น และโด่งดังเป็นพลุแตกได้หรือไม่? ถ้าใครคิดถึงหนูน้อยคนนี้หละก็ ไปดูพร้อมๆกันเลยจ้า

ยังจำข่าวหนุ่มน้อยลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น “เคอิโงะ ซาโต” ที่ออกมาตามหาคุณพ่อชาวญี่ปุ่น และโด่งดังเป็นพลุแตกได้หรือไม่? ถ้าใครคิดถึงหนูน้อยคนนี้หละก็ ไปดูพร้อมๆกันเลยจ้า

หลังจากที่เด็กน้อยผู้นี้ได้พบเจอกับคุณพ่อชาวญี่ปุ่น คัตซูมิ น้าๆป้าๆก็แฮปปี้กันไปทั่วบ้านทั่วเมือง ตื้นตันน้ำตาคลอเบ้ากันเป็นแถวๆ เมื่อเจ้าหนูคนนี้ได้เจอกับพ่อจริงๆเสียที เราจึงเก็บภาพของหนุ่มน้อยคนนี้ว่าในปัจจุบันชีวิตของเค้าเป็นอย่างไร ขอบอกก่อนเลยว่าถึงแม้ว่าหนุ่มน้อยจะเจอพ่อแล้วแต่ก็ยังใช้ชีวิตสมถะ ขายผักขายปลาอยู่เหมือนเดิมนะยูว มีป้าๆคนไหนอยากเลี้ยงดูปูเสื่อ หรือ จ่ายค่าเทอมให้น้องบ้างมั้ยน้าาา แววหล่อเริ่มมาแล้วนะเธ๊ออออ

cr.siamdrama

จำได้ไหม! เคอิโงะ ซาโต ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่นตามหาพ่อ ล่าสุดเขาใช้ชีวิตแบบนี้!! จำได้ไหม! เคอิโงะ ซาโต ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่นตามหาพ่อ ล่าสุดเขาใช้ชีวิตแบบนี้!! จำได้ไหม! เคอิโงะ ซาโต ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่นตามหาพ่อ ล่าสุดเขาใช้ชีวิตแบบนี้!! จำได้ไหม! เคอิโงะ ซาโต ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่นตามหาพ่อ ล่าสุดเขาใช้ชีวิตแบบนี้!!
จำได้ไหม! เคอิโงะ ซาโต ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่นตามหาพ่อ ล่าสุดเขาใช้ชีวิตแบบนี้!!

แสดงความคิดเห็น