ช็อก!!! “โยเกิร์ต รวีวรรณ” สะใจคนด่า11รด..ยืนยันไม่ลบคอมเมนต์เจ้าปัญหา!!!

โยเกิร์ต รวีวรรณ แอบบงงโดนคอมเมนต์ด่า11รดคาดคงเป็นแฟนละคร เพลิงนรี ที่อินจัดเผยยังไม่พร้อมแต่ง พีเค ปิยะวัฒน์ บอกดวงกำลังรุ่งไม่อยากให้มีอะไรมาขัดเป็นอีกหนึ่งนางแบบสาวที่หันมาเอาดีด้านการแสดงสำหรับสาว โยเกิร์ต รวีวรรณ ที่ช่วงหลังๆมานี้เจ้าตัวหันรับงานละครมากขึ้นและบทส่วนใหญ่ที่รับก็เป็นบทนางร้ายซะด้วย

                        โยเกิร์ต รวีวรรณ แอบบงงโดนคอมเมนต์ด่า11รดคาดคงเป็นแฟนละคร เพลิงนรี ที่อินจัดเผยยังไม่พร้อมแต่ง พีเค ปิยะวัฒน์ บอกดวงกำลังรุ่งไม่อยากให้มีอะไรมาขัดเป็นอีกหนึ่งนางแบบสาวที่หันมาเอาดีด้านการแสดงสำหรับสาว โยเกิร์ต รวีวรรณ ที่ช่วงหลังๆมานี้เจ้าตัวหันรับงานละครมากขึ้นและบทส่วนใหญ่ที่รับก็เป็นบทนางร้ายซะด้วยแถมงานนี้ยังเล่นร้ายได้ดีจนทำเอาคนดูอินไปตามๆกันเรียกว่าอินทะลุจอจนตามเข้าไปคอมเมนต์ถึง สาวโยเกิร์ต ด้วยคำรุนแรงว่า “11รด” สาวโยเกิร์ตก็ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่าส่วนตัวก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรตนก็เพิ่งเห็นก็แอบตกใจและงงเหมือนกันเขาคงอินมาจากละครซึ่งตนคงไม่ลบคอมเมนต์นั้นเพราะรู้สึกว่ามันไม่ได้กระทบเราและคิดในแง่ที่ดีก็อาจจะเป็นคนที่อินมาจากละครสวยและยังใจกว้าอีกน๊าแม่คุณยังไงก็สู้ๆเจ้แอบร้ายเอ๋ยแอบเป็นกำลังใจให้น๊าค๊าา

 

cr.sayhibeauty.com

ช็อก!!! “โยเกิร์ต รวีวรรณ” สะใจคนด่า11รด..ยืนยันไม่ลบคอมเมนต์เจ้าปัญหา!!! ช็อก!!! “โยเกิร์ต รวีวรรณ” สะใจคนด่า11รด..ยืนยันไม่ลบคอมเมนต์เจ้าปัญหา!!! ช็อก!!! “โยเกิร์ต รวีวรรณ” สะใจคนด่า11รด..ยืนยันไม่ลบคอมเมนต์เจ้าปัญหา!!! ช็อก!!! “โยเกิร์ต รวีวรรณ” สะใจคนด่า11รด..ยืนยันไม่ลบคอมเมนต์เจ้าปัญหา!!!
ช็อก!!! “โยเกิร์ต รวีวรรณ” สะใจคนด่า11รด..ยืนยันไม่ลบคอมเมนต์เจ้าปัญหา!!! ช็อก!!! “โยเกิร์ต รวีวรรณ” สะใจคนด่า11รด..ยืนยันไม่ลบคอมเมนต์เจ้าปัญหา!!! ช็อก!!! “โยเกิร์ต รวีวรรณ” สะใจคนด่า11รด..ยืนยันไม่ลบคอมเมนต์เจ้าปัญหา!!! ช็อก!!! “โยเกิร์ต รวีวรรณ” สะใจคนด่า11รด..ยืนยันไม่ลบคอมเมนต์เจ้าปัญหา!!! ช็อก!!! “โยเกิร์ต รวีวรรณ” สะใจคนด่า11รด..ยืนยันไม่ลบคอมเมนต์เจ้าปัญหา!!! ช็อก!!! “โยเกิร์ต รวีวรรณ” สะใจคนด่า11รด..ยืนยันไม่ลบคอมเมนต์เจ้าปัญหา!!! ช็อก!!! “โยเกิร์ต รวีวรรณ” สะใจคนด่า11รด..ยืนยันไม่ลบคอมเมนต์เจ้าปัญหา!!!

แสดงความคิดเห็น