เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หนุ่มเคนยาป่วยแปลก อวัยะเพศบวมโตกว่าคนทั่วไป 10 เท่า ดับฝันในการมีคนรักและมีเซ็กส์กับสาว ด้านแพทย์ยังมึนตึ้บ ยังไม่รู้ว่าเกิดจากสาเหตุใด

เว็บไซต์เดอะซันของอังกฤษ รายงานว่า พ่อหนุ่มรายนี้มีนามว่า โซเรนซ์ โอวิตี โอปิโย วัย 20 ปี ได้ประสบกับภาวะแปลกที่ทำให้เขาหาแฟนไม่ได้เลย เมื่ออวัยวะเพศของเขามีขนาดใหญ่มากประหนึ่งเป็นขาที่ 3 แพทย์ยังหาคำตอบไม่ได้และเชื่อว่าน่าจะเป็นเคสเดียวของประเทศเคนยา

โซเรนซ์ เผยว่า เขาอาศัยอยู่กับคุณยายมาตั้งแต่อายุ 5 ขวบ หลังจากพ่อแม่เสียชีวิต ตอนเด็ก ๆ อวัยวะเพศของเขาก็มีขนาดปกติไม่ผิดแผกจากเด็กชายทั่ว ๆ ไป แต่แล้วพอเขาอายุ 10 ขวบ ก็พบว่าอวัยวะเพศบวมใหญ่ขึ้นจนรู้สึกไม่สบายตัวที่ต้องแบกมันไว้ระหว่างขาทั้ง 2 ข้าง นับแต่นั้นมันก็ขยายใหญ่เรื่อยมา จนในที่สุดเขาก็ต้องออกจากโรงเรียนเพราะทนกับการถูกเพื่อนล้อเรื่องนี้ไม่ไหว ภาวะปริศนานี้มันทำให้เขาไม่สามารถใช้ชีวิตตามปกติได้จริง ๆ เขาทำไม่ได้แม้กระทั่งจะสวมใส่กางเกง เพราะมันใส่ไม่ได้ และมันยังสร้างความเจ็บปวดให้เขาไม่น้อยเลย

นับตั้งแต่อวัยวะเพศเริ่มบวมโตอย่างสังเกตได้ชัด โซเรนซ์ก็ได้ไปพบแพทย์มาแล้ว แต่ก็ไม่มีแพทย์คนไหนหาสาเหตุของภาวะนี้ได้เลย อย่างไรก็ตามแพทย์ก็พยายามหาทางรักษาให้เขา รวมถึงการผ่าตัดเพื่อลดขนาดอวัยวะเพศลงนิดหน่อย แต่หลังจากนั้นก็พบว่ามันยังคงโตขึ้นเรื่อย ๆ เหมือนเดิม

ถึงอย่างนั้นโซเรนซ์ก็ยังไม่ยอมแพ้ เขามีกำหนดจะเข้ารับการผ่าตัดอีกครั้งในเร็ววันนี้ที่โรงพยาบาลในเมืองคีซูมู ขณะที่ทางครอบครัวของเขาได้ขอระดมทุนรับบริจาคเงินเพื่อการรักษาและเปิดเผยเรื่องราวของเขาเพื่อให้ผู้คนได้ตระหนักว่าโรคที่เขาเป็นนั้นน่าเห็นใจจริง ๆ

ที่มา – kapook