เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา อารึม อดีตสมาชิกของวงKPOP “T-ARA” ได้ประกาศเผชิญหน้ากับปัญหาความรุนแรงในครอบครัว หลังจากเผชิญกับเหตุการณ์ที่ทำให้เธอทุกข์ทรมานที่หลายปี

ในช่วงเช้าวันนี้ (27 มีนาคม 2567) อารึม ที่ถูกหามตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน หลังพยายามฆ่าตัวตาย โดยขณะนี้เธออยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้ รายงานข่าวระบุว่าเธอยังไม่ได้ฟื้นคืนสติ

เริ่มต้นของเรื่องราวเกิดจากการที่อารึมเผชิญหน้ากับข่าวหย่าหลังจากเธอโพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่าลูกชายของเธอทั้ง 2 คนต้องเผชิญกับการถูกพ่อของตัวเองทารุณกรรมอย่างหนัก พร้อมเผยภาพรอยฟกช้ำบนร่างกายของลูกๆ  โดยเธอเปิดเผยว่าเธอต้องการหย่ากับสามีในปี 2019 เนื่องจากความรุนแรงที่เกิดขึ้นในครอบครัว แต่พบว่าการขอหย่าได้มีความยากลำบาก เมื่อสามีไม่ยอมทำตาม และกระบวนการทางกฎหมายก็ยืดยาวไปถึงปีนี้

เป็นที่รู้จักในวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2012 ในฐานะสมาชิก T-ARA อารึม ตัดสินใจออกจากวงในปี 2013 เพื่อตั้งชีวิตใหม่ และเมื่อปี 2023 เธอประกาศหย่าออกไป เพื่อมอบโอกาสให้กับตัวเองและลูกของเธอได้มีชีวิตที่ดีขึ้น แต่การที่สามีไม่ยอมย้ายไปด้วยเขา ทำให้เธอต้องพยายามทำให้เป็นไปตามที่ต้องการ
และวันที่ 2 มีนาคมที่ผ่านมา เธอก็ได้ออกมาเปิดเผยว่าอดีตสามีทำร้ายร่างกายลูกๆ ของเธอนั่นเอง ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เธอตัดสินใจเผชิญหน้ากับปัญหาความรุนแรงในครอบครัวอย่างตรงไปตรงมา เธอยังกล่าวว่าเธอกำลังดำเนินการทางกฎหมายเพื่อทวงคืนความยุติธรรมให้กับลูกๆ ของเธอ

 

by TVPOOL ONLINE