“หนิง ปณิตา” โล่งคดี “ไฮโซน้ำหวาน” จบลงด้วยดี ฟุ้งที่ทำไปก็เพื่อลูก พร้อมให้กำลังใจครอบครัว “เป้ย-ป๊อป”

เผยเรื่องความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีความระหว่างตนกับไฮโซน้ำหวาน ส่วนตัวอยากให้จบลงและอยากให้ทุกคนเข้าใจ เพราะส่วนใหญ่จะคิดว่าทำไมต้องทำให้เรื่องยืดยาว เรื่องเกิดตั้งแต่ พ.ศ 2556 บอกกระบวนการของศาลมันต้องใช้เวลา แจงทั้งหมดเพราะตนอยากเรียกร้องความยุติธรรมในส่วนของตน ลั่นเพื่อความบริสุทธิ์ใจของตนและเพือลูก บอกลูกโตขึ้นจะคิดยังไง เราก็จะได้อธิบายให้เขาฟังได้อย่างบริสุทธิ์ใจ ซึ่งคนส่วนใหญ่มองตนในภาพลักษณ์ร้ายๆ ไม่อยากให้ลูกได้ยินอะไรแบบนั้น อยากให้ทุกคนเห็นใจตนด้วย เผยเท่าที่ทราบจากทนาย บอกศาลอุทธรณ์ยืนตามศาลชั้นต้น ทำให้คดีอาญาจบลงแล้วว่าตนไม่ได้เป็นผู้กระทำความผิด ต่อไปเป็นในส่วนของศาลแพ่ง ซึ่งนัด 23 ก.ย. นี้ เผยรู้สึกโล่งอกความจริงเปิดเผย แต่สุดท้ายก็แล้วแต่ความคิดของคน พร้อมบอกความรู้สึกจริงๆ ที่ถามตัวเองว่า ชนะคดีแล้วยังไง?? อาจจะดีในเรื่องเคลียร์ความบริสุทธิ์ แต่มองว่าเป็นสิ่งที่เกิดขึ้น แล้วก็ผ่าน ซึ่งเดี๋ยวคนก็ลืม มันทำให้ตนโตขึ้น ด้าน จิน ตนไม่ให้เข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้เลย เพราะกระแสสังคมแรง ไม่อยากให้คนไปด่าว่าเขา มองว่าเรื่องที่เขาทำมันจบไปแล้ว และเขาน่าจะเข็ด เพราะทุกวันนี้เขาพยายามทำทุกอย่างให้ครอบครัวกลับมาและเป็นพ่อของลูกได้ดีที่สุด
ส่วนประเด็นของครอบครัว “เป้ย” หลังออกมาให้สัมภาษณ์ตนรู้สึกชื่นชมครอบครัวนี้และอยากให้ทุกคนให้กำลังใจ เผยตนบอกเพื่อนตลอดว่าทุกครอบครัวมีปัญหา สิ่งที่ดีที่สุดคือการหันหน้าคุยกัน นึกถึงลูก และให้อภัยกัน ซึ่งสุดท้ายทั้งคู่ก็ผ่านปัญหามาได้ด้วยดี วอนสังคมเห็นใจกันนิดนึงเพราะเราไม่รู้หรอกว่าความจริงในครอบครัวเขาเป็นยังไง ซึ่งมองว่าปัญหาที่เกิดขึ้นไม่ได้ร้ายแรงเหมือนข่าวเลย อย่าไปด่าเขาเลย มันบั่นทอนจิตใจเขาจริงๆ อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้ครอบครัวนี้และมองเป็นตัวอย่างที่ดีในการเกิดปัญหาแล้วหันหน้าคุยกัน จับมือกันและผ่านมันไปได้

“หนิง ปณิตา” โล่งคดี “ไฮโซน้ำหวาน” จบลงด้วยดี ฟุ้งที่ทำไปก็เพื่อลูก พร้อมให้กำลังใจครอบครัว “เป้ย-ป๊อป” “หนิง ปณิตา” โล่งคดี “ไฮโซน้ำหวาน” จบลงด้วยดี ฟุ้งที่ทำไปก็เพื่อลูก พร้อมให้กำลังใจครอบครัว “เป้ย-ป๊อป” “หนิง ปณิตา” โล่งคดี “ไฮโซน้ำหวาน” จบลงด้วยดี ฟุ้งที่ทำไปก็เพื่อลูก พร้อมให้กำลังใจครอบครัว “เป้ย-ป๊อป” “หนิง ปณิตา” โล่งคดี “ไฮโซน้ำหวาน” จบลงด้วยดี ฟุ้งที่ทำไปก็เพื่อลูก พร้อมให้กำลังใจครอบครัว “เป้ย-ป๊อป”

แสดงความคิดเห็น