แมนๆ อย่าง “แทค ภรัณยู” ยังเขิน ได้ประกบปากแบบจริงๆ กับ “ปอย ตรีชฎา” ในละครเรื่อง นางแค้น!

เรียกว่าเป็นละครอีกเรื่องที่ต้องจับตามอง สำหรับเรื่อง “นางแค้น” ที่ได้สาว"ปอย ตรีชฎา" ประกบคู่หนุ่ม" แทค ภรัณยู"

เรียกว่าเป็นละครอีกเรื่องที่ต้องจับตามอง สำหรับเรื่อง “นางแค้น” ที่ได้สาว”ปอย ตรีชฎา” ประกบคู่หนุ่ม” แทค ภรัณยู” ซึ่งบทเรื่องนี้ก็ไม่ธรรมดา เพราะมีเลิฟซีนร้อนแรงซะด้วย โดยหนุ่ม”แทค”เพิ่งโพสต์อินสตาแกรม บางฉากในละครที่ทำให้แฟนๆฟินกันที่สุด เพราะเป็นฉากที่หนุ่มแทคต้อง”จูบ”กับ”ปอย”แบบเต็มๆ ซึ่งแทคก็บอกเองเลยว่า เขินมากๆ ขณะที่ทีมงานก็ฟินกันเท้าจิกเลยทีเดียวโดยทางด้านหนุ่มแทคถึงกับโพสต์อินสตาแกรมระบุว่า  “ฟินกันก่อนนอน #นางแค้น #รู้ไหมว่าเขินมากๆๆๆ ทีมงานเท้าจิกๆๆๆๆฟินกันทั้งกอง” ขนาดแมนๆ อย่างแทค ภรัณยูยังมีหวั่นไหว ก็แน่ล่ะค่ะ สาวปอยเขาสวยจริงอะไรจริง!!

แมนๆ อย่าง “แทค ภรัณยู” ยังเขิน ได้ประกบปากแบบจริงๆ กับ “ปอย ตรีชฎา” ในละครเรื่อง นางแค้น! แมนๆ อย่าง “แทค ภรัณยู” ยังเขิน ได้ประกบปากแบบจริงๆ กับ “ปอย ตรีชฎา” ในละครเรื่อง นางแค้น! แมนๆ อย่าง “แทค ภรัณยู” ยังเขิน ได้ประกบปากแบบจริงๆ กับ “ปอย ตรีชฎา” ในละครเรื่อง นางแค้น! แมนๆ อย่าง “แทค ภรัณยู” ยังเขิน ได้ประกบปากแบบจริงๆ กับ “ปอย ตรีชฎา” ในละครเรื่อง นางแค้น!
แมนๆ อย่าง “แทค ภรัณยู” ยังเขิน ได้ประกบปากแบบจริงๆ กับ “ปอย ตรีชฎา” ในละครเรื่อง นางแค้น! แมนๆ อย่าง “แทค ภรัณยู” ยังเขิน ได้ประกบปากแบบจริงๆ กับ “ปอย ตรีชฎา” ในละครเรื่อง นางแค้น!

แสดงความคิดเห็น