แชมป์ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ 2016 เจอดราม่า ชาวเน็ตข้องใจ จ้างโหวตแบบนี้ก็ได้เหรอ

ดราม่า ! แชมป์ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ 2016 หลังพบสาวโพสต์จ้างโหวตทีม Duo Soul Sister คนละ 1,000 บาท ด้านชาวเน็ตถามทำแบบนี้ก็ได้เหรอ

ดราม่า ! แชมป์ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ 2016 หลังพบสาวโพสต์จ้างโหวตทีม Duo Soul Sister คนละ 1,000 บาท ด้านชาวเน็ตถามทำแบบนี้ก็ได้เหรอ ขณะที่บางส่วนชี้ ถึงไม่จ้างโหวต ด้วยความสามารถของทีมนี้ก็คงคว้าแชมป์ได้แน่ ๆ ขณะที่รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ “จึ๋ง อนุรักษ์” มนุษย์ไร้กระดูก และรองชนะเลิศอันดับ 2 ตกเป็นของ “อลิสา จณิน โวลล์มันน์” สาวเสียงดีที่ได้ Gold Buzzer จาก ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค จนเป็นกระแสไปทั่วเน็ตนั่นเอง
สำหรับสมาชิกในทีม Duo Soul Sister คือ – น้องเท็น ด.ญ.ทายานันท์ พงษ์ศิริ อายุ 13 ปี กำลังศึกษาระดับชั้น ม.2 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปทุมวัน – น้องไอซ์ น.ส.ชาติญา พรฤทธิพล อายุ 16 ปี กำลังศึกษาระดับชั้น ม.5 โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า แต่เรื่องราวน่ายินดีสำหรับทีม  Duo Soul Sister กลับมีประเด็นดราม่าเกิดขึ้น เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาแฉว่า ทีม  Duo Soul Sister ได้แชมป์ Thailand’s Got Talent 6 เพราะมีการจ้างโหวตคนละ 1,000 บาท  ทำเอาหลาย ๆ คนตั้งคำถามว่า ทีม  Duo Soul Sister ได้แชมป์ด้วยความสามารถของตนเองหรือไม่ ขณะที่บางส่วนก็บอกว่า เป็นอีกส่วนที่โหวตให้ทีมนี้ เพราะความสามารถของน้อง ๆ ถึงไม่มีคนจ้างโหวต ก็มีโอกาสชนะมากอยู่แล้ว  ต่อมาผู้ใช้เฟซบุ๊กที่เป็นเจ้าของโพสต์จ้างโหวต แลกเงิน 1,000 บาท ก็ออกมาชี้แจงว่า ตนชื่นชอบทีมนี้เป็นการส่วนตัว และเงินที่จ้างโหวตก็เป็นเงินส่วนตัวของตนไม่เกี่ยวกับใคร ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาโต้แย้งว่า หากชอบส่วนตัวก็ควรเชียร์เอง โหวตเอง ไม่ใช่การจ้างโหวตแบบนี้ เพราะหากน้อง ๆ โดนปรับแพ้เนื่องจากมีคนเชียร์ทีมน้อง ๆ แบบผิด ๆ อย่างนี้ ก็คงเป็นเรื่องที่น่าเศร้าใจมาก

แชมป์ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ 2016 เจอดราม่า ชาวเน็ตข้องใจ จ้างโหวตแบบนี้ก็ได้เหรอ แชมป์ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ 2016 เจอดราม่า ชาวเน็ตข้องใจ จ้างโหวตแบบนี้ก็ได้เหรอ แชมป์ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ 2016 เจอดราม่า ชาวเน็ตข้องใจ จ้างโหวตแบบนี้ก็ได้เหรอ แชมป์ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ 2016 เจอดราม่า ชาวเน็ตข้องใจ จ้างโหวตแบบนี้ก็ได้เหรอ
แชมป์ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ 2016 เจอดราม่า ชาวเน็ตข้องใจ จ้างโหวตแบบนี้ก็ได้เหรอ แชมป์ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ 2016 เจอดราม่า ชาวเน็ตข้องใจ จ้างโหวตแบบนี้ก็ได้เหรอ

แสดงความคิดเห็น