“ใหม่ เจริญปุระ” เผยอยากกลับมารับงานแสดง แจงติดที่งานเพลงคิวแน่นมาก !!!!

"ใหม่ เจริญปุระ" อัพเดทความคืบหน้าคอนเสิร์ตล้านตลับ แย้มอยู่ในช่วงฟิตร่างกาย

“ใหม่ เจริญปุระ” อัพเดทความคืบหน้าคอนเสิร์ตล้านตลับ แย้มอยู่ในช่วงฟิตร่างกาย แจงตนตั้งกฏกับตัวเองตลอด บอกอย่างไงก็ต้องออกกำลังกาย ส่วนกรณี “คริสติน่า อากีล่าร์” บาดเจ็บ บอกตนก็ระแวงเหมือนกัน เพราะอายุแต่ละคนมากขึ้น ส่วนความพิเศษของโชว์ที่เตรียมไว้ ต้องมีความพิเศษ สมการรอคอจากแฟนๆ อย่างแน่นอน ลั่นคอนเสิร์ตครั้งนี้มีความแซ่บ รวมถึงนำเพลงของคนอื่นมาร่วมโชว์ด้วย พร้อมนำเพลงสร้างชื่อของแต่ละคนออกมาโชว์ รับน้ำหนักลดลง ปัดออกกำลังกายหนัก บอกลดลงได้เพราะ “สลิม คอนเซ็ป” ที่ตนเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์อยู่ พอใจในน้ำหนักตอนนี้ ไม่คิดลดเพิ่ม โอดน้ำหนักลด ทำหน้าอกหน้าใจลดตามลง แจงกรณีคนเรียกร้องอยากให้กลับมาแสดงละคร เปรยตนก็อยากรับเล่น แต่ด้วยงานเพลงของตนคิวแน่น เลยทำให้ยังไม่สามารถรับงานละครได้ แจงมีติดต่อมาบ้าง แต่ด้วยปัจจัยหลายอย่างเลยทำให้รับไม่ได้ โอดมีอาการเจ็บที่ตา เลยทำให้มีปัญหาในการรับงานละครเช่นกัน

cr.Pear TVPOOL , @maicharoenpura

“ใหม่ เจริญปุระ” เผยอยากกลับมารับงานแสดง แจงติดที่งานเพลงคิวแน่นมาก !!!! “ใหม่ เจริญปุระ” เผยอยากกลับมารับงานแสดง แจงติดที่งานเพลงคิวแน่นมาก !!!! “ใหม่ เจริญปุระ” เผยอยากกลับมารับงานแสดง แจงติดที่งานเพลงคิวแน่นมาก !!!! “ใหม่ เจริญปุระ” เผยอยากกลับมารับงานแสดง แจงติดที่งานเพลงคิวแน่นมาก !!!!
“ใหม่ เจริญปุระ” เผยอยากกลับมารับงานแสดง แจงติดที่งานเพลงคิวแน่นมาก !!!! “ใหม่ เจริญปุระ” เผยอยากกลับมารับงานแสดง แจงติดที่งานเพลงคิวแน่นมาก !!!!

แสดงความคิดเห็น