“พอร์ช” โพสต์เหน็บใคร? คำคมสุดยาว!

หนุ่มพอร์ช ศรัณย์ ที่เจ้าตัวได้โพสต์รูปภาพข้อความที่ระบุว่า "คนฉลาด ไม่ใช่แค่ฉลาดพูดเท่านั้น ต้องรู้จักนิ่งอย่างมีสติให้เป็นด้วย ต้องรู้ในสิ่งที่ไม่ควรพูดให้มากยิ่งกว่าสิ่งที่ควรพูด"

หนุ่มพอร์ช ศรัณย์ ที่เจ้าตัวได้โพสต์รูปภาพข้อความที่ระบุว่า “คนฉลาด ไม่ใช่แค่ฉลาดพูดเท่านั้น ต้องรู้จักนิ่งอย่างมีสติให้เป็นด้วย ต้องรู้ในสิ่งที่ไม่ควรพูดให้มากยิ่งกว่าสิ่งที่ควรพูด” แถมยังมีแคปชั่นประกอบสั้นๆ แต่ได้ใจความ…นั่นแหละ สติคะ…สติ #แยกๆๆๆ

งานนี้เหล่าบรรดาขาเผือก ขาเม้าท์ ก็นั่งจับเข่าคุยกันมันหยดว่าอาจจะหมายถึง สาวกีฟ อรลีฬห์ ที่เพิ่งออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า ขอตัดขาดความสัมพันธ์กับน้องสาว ที่กำลังคบหาดูใจอยู่กับ หนุ่มพอร์ช ที่ก่อนหน้านี้เคยห้ามและตักเตือนแต่ก็ไม่เป็นผล เพราะตอนนี้ทั้งคู่เปิดตัวคบกัน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งตนเองก็ไม่ได้ใส่ใจ เพราะไม่ได้คุยกัน ซึ่งอีกฝ่ายก็ไม่ได้โทรมาเคลียร์อะไร เพราะคงคิดอะไรไม่ได้แถมยังบอกอีกว่าที่ฝ่ายชายไปทานข้าวกับคุณแม่นั้น คุณแม่ตนไม่ได้ชวน แต่ฝ่ายชายเป็นคนขอไปเองจ้า

 

cr.inn

“พอร์ช” โพสต์เหน็บใคร? คำคมสุดยาว! “พอร์ช” โพสต์เหน็บใคร? คำคมสุดยาว! “พอร์ช” โพสต์เหน็บใคร? คำคมสุดยาว! “พอร์ช” โพสต์เหน็บใคร? คำคมสุดยาว!
“พอร์ช” โพสต์เหน็บใคร? คำคมสุดยาว!

แสดงความคิดเห็น