ฉากตายฉายสด! หนุ่มใหญ่น้อยใจ เมียทิ้งกิ๊กยังหนี เลยผูกคอตายไลฟ์สดลงเฟซบุ๊กซะเลย

เมื่อเวลา 04.00 น.วันที่ 6 ก.ย. ร.ต.ท.กมลเทพ สมบัติ รองสว.(สอบสวน) สน.บางเขน รับแจ้งเหตุผู้ชายผูกคอเสียชีวิต ภายในอพาร์เมนท์ ซอยพหลโยธิน 48 แยก30 ถนนพหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ จึงรุดตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน แพทย์นิติเวช รพ.ภูมิพล และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุเป็นอาคาร สูง 5 ชั้น ภายในห้องพัก 402 ชั้น 4 พบศพนายเจริญ ฉิมผูก อายุ 30 ปี อาชีพครูฝึก รปภ.บริษัทเอกชน สภาพศพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงยีนส์ขายาวสีดำ ที่ลำคอผูกด้วยไม้แขวนเสื้อ 3 อัน ผูกติดกับพัดลมเพดาน อยู่บริเวณปลายเตียงนอน จากการตรวจสอบภายในห้องดังกล่าว พบโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง วางอยู่ที่หัวเตียงนอนและภาพถ่ายหญิงสาวตกอยู่ที่พื้นห้อง เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำศพส่งสถาบันนิติเวชดำเนินการต่อไป

จากการสอบสวน น.ส.แสงระวี อมดี อายุ 24 ปี ภรรยาผู้ตายให้การว่า ตนและสามีอยู่กินด้วยกันมาประมาณ 5 ปี จนมีลูกสาววัย 3 ขวบ ต่อมาทราบว่าสามีแอบมีกิ๊ก โดยมีหญิงสาวอีกคนหนึ่งมาพักที่ห้องเกิดเหตุ ตนจึงพูดคุยและให้สามีแยกทางกันอยู่สักพัก เพื่อให้ผู้ตายปรับปรุงตัวใหม่ โดยก่อนเกิดเหตุสามีได้แพร่ภาพสดผ่านเฟซบุ๊ก ชื่อว่าแสนแสบ โดดเดียว ขณะที่สามีกำลังผูกคอฆ่าตัวตาย เมื่อตนเห็นภาพดังกล่าว จึงรีบเดินทางมาเพื่อห้ามปราบแต่ก็พบว่าสามีเสียชีวิตแล้ว ส่วนหญิงสาวที่เป็นกิ๊กคนดังกล่าว ไม่พบว่าอยู่ภายในห้องแต่อย่างใด โดยทราบว่าหญิงรายนี้หายตัวไปก่อนที่สามีจะผูกคอเสียชีวิต เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายเกิดอาการเครียดเนื่องจากภรรยารู้ว่าผู้ตายแอบคบกับหญิงสาวอีกคน จนภรรยาขอแยกทาง รวมทั้งหญิงสาวที่คบอีกคนก็หนีหายไป จนมีอาการเครียดคิดสั้นผูกคอเสียชีวิต

ที่มา – เดลินิวส์

 

ฉากตายฉายสด! หนุ่มใหญ่น้อยใจ เมียทิ้งกิ๊กยังหนี เลยผูกคอตายไลฟ์สดลงเฟซบุ๊กซะเลย ฉากตายฉายสด! หนุ่มใหญ่น้อยใจ เมียทิ้งกิ๊กยังหนี เลยผูกคอตายไลฟ์สดลงเฟซบุ๊กซะเลย

แสดงความคิดเห็น