มีเรื่องฉาว ๆ ให้เราได้เผือกกันอีกแล้ว!! สำหรับวงการบันเทิงเกาหลีใต้กับกรณีของ นักแสดงสาว ซงฮายุน หรือที่แฟน ๆ รู้จักกันในบทบาท จองซูมิน นางร้ายจากซีรี่ส์ชื่อดัง Marry My Husband หลังถูกตกเป็นประเด็นดราม่าฉาว มีคนออกมาแฉว่าตัวเธอ เคยมีพฤติกรรมกลั่นแกล้งเพื่อนเมื่อสมัยเรียนมัธยม
ทั้งนี้เรื่องดังกล่าวได้มีการเปิดเผยเอาไว้โดยบุคคลที่อ้างตัวว่าเป็นเหยื่อความรุนแรง ว่า “นักแสดงจากละครยอดนิยมที่เพิ่งจบไป อักษรย่อว่า ซง ทุบตีพวกเขาที่โรงเรียน อีกทั้งถูกนักแสดงดังคนดังกล่าวเรียกไปพบที่หลังโรงเรียน ก่อนจะโดนตบหน้านานกว่า 1 ชั่วโมง 30 นาที โดยที่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าทำอะไรผิด”
ซึ่งล่าสุด KINGKONG by Starship ต้นสังกัดของนักแสดงสาว ซง ฮายุน ได้ออกมาปฏิเสธถึงข่าวทั้งหมด โดยระบุว่า ซงฮายุน ไม่เคยเจอ หรือรู้จักคนที่อ้างว่าเป็นเหยื่อ ก่อนจะมีการออกมาแถลงเพิ่มเติมไว้ว่า
“เป็นเรื่องจริงที่ซงฮายุนถูกบังคับให้ย้ายจากโรงเรียนมัธยมบันโพ (ไปยังโรงเรียนใหม่) ซึ่งเป็นผลมาจากการเกี่ยวข้องกับความรุนแรงในโรงเรียน”
“สวัสดี นี่คือคิงคองโดยสตาร์ชิป เราต้องการแสดงจุดยืนของต้นสังกัด เกี่ยวกับข้อมูลที่มีการรายงาน เกี่ยวกับนักแสดงสาวซงฮายุน ภายใต้ต้นสังกัดของเรา ทางเราได้ตระหนักถึงความร้ายแรงของเรื่องนี้ และเพื่อยืนยันความจริงหลังจากได้รับรายงานเบื้องต้น เราจึงโทรหาผู้แจ้ง ขอประชุมผ่านแอปส่งข้อความเพื่อยืนยันความจริง”
“แต่ฝ่ายผู้ให้ข้อมูลกลับแสดงท่าทีปฏิเสธ ดังนั้นเราจึงขอโทร.หา แต่เราไม่ได้รับการตอบกลับ หลังจากตรวจสอบความจริงกับนักแสดงเกี่ยวกับข่าวความรุนแรงที่ถูกกล่าวอ้าง เราขอยืนยันว่าข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดไม่เป็นความจริง และผู้ให้ข้อมูลนั้นเป็นคนแปลกหน้าที่เธอไม่รู้จักด้วยซ้ำ”
“ปัจจุบันการเรียกร้องฝ่ายเดียวของผู้ให้ข้อมูลทำให้เกิดการคาดเดาและการสันนิษฐานอย่างไม่เลือกปฏิบัติ เราขอให้คุณงดเว้นจากรายงานที่เป็นการคาดเดา และความจริงที่ไม่ได้รับการยืนยันเกี่ยวกับเรื่องนี้”
ข่าวที่น่าสนใจ
- ‘เขื่อน’แกล้งแม่ได้ถึงมาก!!จับแต่งเป็นผีไร้หน้า
- เปิดวาร์ป นางฟ้าทหารเกณฑ์ จังหวัดชัยภูมิ สวยละ มุน “ก้านตองนางฟ้าอ่าวไทย” กลายเป็นไวรัลแห่แชร์กันรัวๆ
by TVPOOL ONLINE