ชักต่อในคุก! เด็กรถทัวร์สุดหื่น สไลด์หนอนโชว์ผู้โดยสารสาว ก่อนสาวจะไลน์บอกแฟนให้แจ้งตำรวจมารอจับ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

รวบเด็กติดรถบัสสายระยอง-นครพนม วัย 24 ปี เกิดหื่นกะทันหัน อาศัยจังหวะผู้โดยสารไม่มี ควักเจ้าโลก ช่วยตัวเองต่อหน้าผู้โดยสารสาว โชคดีที่มีสติส่งไลน์บอกแฟนหนุ่มให้แจ้งตร.สกัดจับได้ที่ บขส.สกลนคร และดำเนินคดีข้อหากระทำอนาจาร…

เมื่อวันที่ 6 ก.ย.59 ศูนย์วิทยุมิ่งเมือง สภ.เมืองสกลนคร รับแจ้งเหตุว่ามีผู้โดยสารรถปรับอากาศ ซึ่งเป็นหญิงสาวถูกกระทำอนาจารบนรถโดยสารปรับอากาศของบริษัทรถแห่งหนึ่ง สายพัทยา-นครพนม ขณะเกิดเหตุรถทัวร์คันดังกล่าวกำลังวิ่งอยู่บนเทือกเขาภูพาน เขตรอยต่อระหว่างจังหวัดกาฬสินธุ์มุ่งหน้าเข้าสู่จังหวัดสกลนคร จึงวิทยุประสานไปยังสถานีตำรวจภูธรที่รับผิดชอบพื้นที่ที่รถทัวร์วิ่งผ่านตามเส้นทาง เพื่อให้สกัดรถคันดังกล่าวและหาทางช่วยเหลือหญิงสาวที่อยู่บนรถ แต่ก็ไม่พบรถคันดังกล่าวแต่อย่างใด

กระทั่งได้รับแจ้งเพิ่มเติมว่ารถคันดังกล่าวกำลังมุ่งหน้าไปยัง บขส.สกลนคร จึงแจ้งไปยัง ร.ต.อ.ศิริศักดิ์ อินธิบาล ร้อยเวร สภ.เมืองสกลนคร นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสกลนคร มาดักรอที่สถานีขนส่งจังหวัดสกลนคร แห่งที่ 2 และเมื่อรถทัวร์คันดังกล่าว ซึ่งเป็นรถโดยสารปรับอากาศสองชั้น สายระยอง-นครพนม  ทะเบียน ขอนแก่น สีขาวคาดฟ้า เดินทางมาถึง เจ้าหน้าที่เข้าควบคุมตัวผู้ที่ก่อเหตุกระทำอนาจาร ทราบชื่อคือ นายหริรักษ์ เอี่ยมสุวรรณ อายุ 24 ปี ซึ่งอ้างว่าเป็นพนักงานดูแลผู้โดยสารของรถคันดังกล่าว โดยมีผู้เสียหายคือนางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นผู้โดยสาร เป็นผู้ชี้ตัว

จากนั้นควบคุมตัวมาสอบสวนที่สถานีตำรวจภูธรเมืองสกลนคร จากการสอบสวนเบื้องต้น น.ส.เอ ผู้โดยสารที่เป็นผู้เสียหายให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตนทำงานเป็นพนักงานประชาสัมพันธ์ของบริษัทแห่งหนึ่ง ในเมืองพัทยา จ.ชลบุรี โดยขึ้นรถทัวร์คันนี้ที่พัทยา เมื่อเวลา 21.00 น. เพื่อเดินทางไปร่วมงานศพของคุณตาที่อำเภอนาหว้า จ.นครพนม โดยก่อนหน้านี้ญาติๆ และพี่น้องและแฟนของตนได้นั่งรถตู้เดินทางล่วงหน้ามาก่อนแล้ว แต่ตนติดงานของบริษัทจึงต้องเดินทางทีหลังเพียงลำพัง ระหว่างทางสังเกตเห็นพนักงานคนดังกล่าวเหลือบมองมาที่ตนอยู่บ่อยๆ ก็รู้สึกเอะใจอยู่บ้างแต่ก็ไม่ได้คิดอะไรมากต่อมารถทัวร์เดินทางมาถึงบริเวณเทือกเขาภูพาน ที่มีฝนตกลงมาอย่างต่อเนื่องทำให้บรรยากาศยังดูมืดครึ้มอยู่ ขณะที่ผู้โดยสารในรถทัวร์ก็เหลืออยู่ไม่มากเพราะส่วนใหญ่ก็ทยอยลงไปตามรายทาง

ทั้งนี้ พนักงานคนดังกล่าวเดินมาสะกิดตนว่าให้ลงไปนั่งชั้นล่าง ด้วยความที่เพิ่งเคยเดินทางมาเป็นครั้งแรก ทำให้เข้าใจว่าคงจะใกล้ถึงที่หมายแล้ว จึงนำกระเป๋าสัมภาระถือลงไปนั่งรออยู่ชั้นล่าง ซึ่งในขณะนั้นที่ชั้นล่างไม่มีผู้โดยสารคนอื่นๆ เลย โดยพนักงานคนดังกล่าวทำทีเดินกลับไปมา บางครั้งก็โน้มตัวเข้ามาใกล้และทำทีมาปรับเบาะให้ ก็รู้สึกเอะใจและเริ่มรู้สึกกลัว จึงได้ใช้โทรศัพท์ส่งข้อความผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์ให้แฟนทราบต่อมา

ขณะเดียวกันเด็กรถดังกล่าวจากนั้นก็มานั่งลงที่เบาะด้านข้าง ตนรู้สึกกลัวเลยไม่กล้าหันไปเพียงแต่มองด้วยหางตาอยู่โดยตลอด สุดท้ายชายคนดังกล่าวได้ควักอวัยวะเพศออกมา และสำเร็จความใคร่อย่างไม่เกรงกลัว และยังเอื้อมมืออีกข้างมาสะกิดตนเป็นระยะ เจตนาคล้ายอยากให้ตนหันไปมอง ตนตกใจมากทำอะไรไม่ถูก และหวาดกลัวเพราะเคยดูข่าวการฆ่าข่มขืนในรถไฟ หรือรถทัวร์อยู่บ่อยๆ จึงได้แต่พยายามนั่งนิ่งๆ จนกระทั่งรถจอดส่งผู้โดยสารบริเวณหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ชายคนนั้นจึงผละจากไป ตนจึงรีบโทรศัพท์บอกแฟนให้ทราบเรื่องที่เกิดขึ้น และก็ทราบจากแฟนว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มาดักรอที่ บขส.สกลนครแล้ว จึงสู้สะกดใจนั่งเงียบไว้กระทั่งมาถึงและชี้ตัวให้เจ้าหน้าที่จับกุมได้ดังกล่าว

น.ส.เอ ให้การอีกว่า ความจริงแล้วก็ไม่อยากดำเนินคดีเอาโทษกับนายหริรักษ์ แต่เมื่อมาคิดอีกทีก็เกรงว่า จะไปเกิดเหตุการณ์เช่นนี้กับผู้หญิงคนอื่นๆ อีก และอาจจะเลยเถิดไปมากกว่านี้เนื่องจากคนที่ทำหากไม่มีการดำเนินคดีก็อาจจะเกิดความย่ามใจ และในอนาคตก็อาจจะกระทำผิดหนักมากขึ้นไปจนกระทั่งถึงขั้นมีการก่อเหตุข่มขืนก็เป็นไปได้ จึงอยากให้เรื่องราวที่เกิดขึ้นกับตนเป็นอุทาหรณ์ให้กับทุกๆ คน ได้เพิ่มความระมัดระวังตัว

ด้านนายหริรักษ์ ให้การว่า ตนเองทำงานเป็นพนักงานดูแลผู้โดยสารของบริษัทดังกล่าว ยอมรับว่าได้ไปบอกให้ น.ส.เอ ลงมาข้างล่างจริง และอ้างว่าเนื่องจากเข้าใจว่าใกล้จะถึงจุดหมายที่ น.ส.เอจะต้องลง และที่เข้าไปใกล้ น.ส.เอ ก็เพียงต้องการจะปรับเบาะให้เท่านั้น แต่เมื่อเจ้าหน้าที่เค้นสอบอย่างหนัก นายหริรักษ์จึงเปิดปากให้การสารภาพว่าที่ทำไปเพราะความรู้สึกชั่ววูบเท่านั้น พร้อมวิงวอนว่าตนเพิ่งจะเข้ามาทำงานได้เพียงเดือนเศษ และมีภาระค่าใช้จ่ายทางบ้านที่จะต้องใช้จ่ายดูแล จึงอยากขอความเห็นใจว่าอย่าดำเนินคดีกับตนเลย และสาบานว่าจะไม่ทำเช่นนี้อีก

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาว่ากระทำอนาจาร ควบคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ที่มา – ไทยรัฐ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]