เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ก่อนหน้านี้เรียกได้ว่าร้อนระอุทะลุ 50 องศา กันทั้งโซเชียลไปเลยค่ะ เมื่อ “คุณหญิงแมงมุม ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล” มีการโพสต์ข้อความผ่านทาง IG ส่วนตัว ซึ่งดุเดือดเป็นอย่างมาก ซึ่งการโกรธแทนเพื่อน

โดยระบุว่า “เด็ก wanna be คนหนึ่งที่เมื่อก่อนก็ดูจะเป็นเด็กพอใช้ได้ มีกาลเทศะ แต่วันนี้สันดานดิบเผยตัวออกมา เมื่อแต่งงานกับดาราสาวชื่อดัง ไม่แน่ใจว่าหย่าหรืออยู่ด้วยกัน หรือประโคมข่าวเพื่อให้ตัวเองมีคนหันมาสนใจบ้าง เพราะสู้ดาราสาวไม่ได้เลย มีลูกแล้วควรจะเป็นตัวอย่างที่ดี เสียใจแทนเพื่อนจริง ๆ ที่ต้องมาเจอคนแบบนี้ (ดาราสาว)”

ทั้งนี้เล่นเอาชาวเน็ต สายเผือก ค้นหาดาราสาวดังกล่าวที่ทำให้ คุณหญิงแมงมุมโพสต์เดือด

ข่าวที่น่าสนใจ

เริ่มฉายแวว “น้องเอลิเซีย” ถ่ายโฆษณาตัวแรกกับ “แพทริเซีย”

“วุ้นเส้น-หนิง” แถลงข่าวหลังตำรวจไซเบอร์ บุกจับโกดังเก็บสินค้าที่แอบอ้าง

ล่าสุด คุณชายอดัม หม่อมราชวงศ์เฉลิมชาตรี ยุคล ออกงานและให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ก็ได้ถูกถึงเรื่องนี้ ยอมรับ “ผมอยู่ในเหตุการณ์ตอนเขาโพสต์นะ ก็เข้าใจได้ เขาก็โกรธแทนเพื่อนแหละครับ แมงมุมรับรู้ทุกสิ่งทุกอย่างครับ เป็นคนมีสติสัมปชัญญะครบถ้วน เขามีไปกินข้าวกับเพื่อน ก็มีพูดคุยอยู่เสมอ ดังนั้นเขาก็จะรู้ความเป็นไปของโลก และได้รับรู้ถึงความยากลำบากของทุก ๆ คน” ส่วนที่หลายคนก็สงสัยว่า คุณแมงมุม โพสต์ยังไงใช้พิมพ์หรือใช้โปรแกรมพูด ซึ่ง คุณชายอดัม เผยว่า “มีพี่พยาบาลคอยช่วยพิมพ์ให้ เขาพูดพี่พยาบาลพิมพ์ แล้วก็เวลารับโทรศัพท์หรือคุยโทรศัพท์ก็ใช้ Siri ครับ สั่งงานด้วยเสียง แต่มือเขาก็ใช้งานได้นะครับ เพียงแต่กล้ามเนื้อเขาน้อย ก็จะอ่อนแรงหน่อย ส่วนถ้าพิมพ์อะไรยาวๆ เขาก็ให้พี่พยาบาลช่วยพิมพ์ครับ”

นอกนี้ คุณชายอดัม กล่าวเพิ่มยังบอกอีกว่า คุณแมงมุม สุขภาพโอเค ช่วงนี้ปรับเปลี่ยนวิถีชีวิต เพราะเพิ่งไปซื้อเครื่องฟอกไตมา ปกติต้องไปใช้ที่โรงพยาบาล ตอนนี้ก็เริ่มเรียนรู้การใช้เครื่องฟอกไตที่บ้าน ก็จะทำให้ไม่เหนื่อยกับการเดินทาง แต่ก็ต้องระวังการติดเชื้อ จะเห็นว่าบางรูปเริ่มยืนได้ เขาเป็นคนสู้ครับ แล้วก็ออกกำลังกาย ก็พยายามที่จะดูแลเรื่องการกิน เพื่อการรักษาขั้นต่อ ๆ ไป ยกความดีให้พี่เขยเสธ.ดอลลาร์ พลตรี พัชร รัตตกุล เลยครับ พี่เขยผมเขาเก่งที่สุดในโลก บอกตรง ๆ อันนี้ไม่ได้อ้อมค้อม จากที่ทุก ๆ คนได้เห็นจากสิ่งที่เกิดขึ้น เขาดูแลดีมาก พวกผมก็ยุ่งเราทำอะไรต่อมิอะไร ผมคิดว่าพี่ดอลลาร์เป็นพี่เขยที่ประเสริฐมาก ๆ และ คุณแมงมุม ยังรู้ว่าทุกคนส่งกำลังใจให้ตลอด”