“น้องมีน” นักเรียนป. 3 ตัวน้อย!!! “สูงไม่ถึงเมตร” เเต่ก็เป็นที่รักใคร่ของครูเเละเพื่อนๆ!!!

น้องมีน อายุ 9 ขวบ อยู่ชั้น ป.3 เเต่สูงเพียง 82 ซม. ด้วยความที่เป็นเด็กร่าเริง มีน้ำใจ จึงเป็นที่รักของคุณครูเเละเพื่อนๆ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

น้องมีน นักเรียนตัวจิ๋ว อายุ 9 ขวบ อยู่ชั้น ป.3 เเต่สูงเพียง 82 ซม. ด้วยความที่เป็นเด็กร่าเริง มีน้ำใจ จึงเป็นที่รักของคุณครูเเละเพื่อนๆ โดยน้องมีนบอกว่า โตขึ้นอยากเป็นพ่อค้าขายปลา เพราะปลามีประโยชน์ อยากให้กินกันเยอะๆ

ที่ ร.ร.อนุบาลศรีสัชนาลัย (บ้านหาดสูง) ตั้งอยู่ หมู่ 3 ต.หาดเสี้ยว อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย มีนักเรียนไซส์มินิ ที่มีส่วนสูงไม่ถึง 1 เมตร เรียนอยู่ชั้นป.3 โดยนางปรีญา บุญรักษ์ อายุ 34 ปี ครูประจำชั้นของน้องมีนเปิดเผยว่า น้องมีนเป็นเด็กเรียบร้อย ร่าเริง ตั้งใจเรียน ขยัน และมีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือเพื่อนๆ ถึงแม้ร่างกายจะเล็กจิ๋ว สูงเพียง 82 ซ.ม. น้ำหนัก 14 ก.ก. แต่ไม่เป็นอุปสรรคกับการเรียน ซ้ำยังมีผลการเรียนค่อนข้างดี โดยเฉพาะวิชาภาษาไทย น้องมีนจะชอบเป็นอย่างมาก และมีผลการเรียนที่ดีในวิชานี้อีกด้วย

ด.ญ.พิณมุก ชุบเลี้ยง อายุ 9 ขวบ เพื่อนร่วมห้องกล่าวว่า เพื่อนๆทุกคนรักน้องมีน ไม่มีใครแกล้งหรือล้อเลียนให้เสียใจ อะไรที่น้องมีนทำไม่ค่อยได้ พวกตนก็จะคอยช่วยเหลือ

ด้านน้องมีน เปิดเผยว่า ไม่รู้สึกว่ามีปมด้อยแต่อย่างใด เพราะทำกิจกรรมหลายๆ อย่างได้เช่นเดียวกับเพื่อนๆ ชอบเรียนวิชาภาษาไทย เพราะเรียนแล้วสนุก ผู้สื่อข่าวถามว่าโตขึ้นอยากจะเป็นอะไร น้องมีนตอบอย่างไร้เดียงสาว่า “อยากเป็นพ่อค้าขายปลา เพราะกินปลาแล้วมีประโยชน์ อยากให้คนกินปลาเยอะๆ”

ที่มา – workpointtv.com

“น้องมีน” นักเรียนป. 3 ตัวน้อย!!! “สูงไม่ถึงเมตร” เเต่ก็เป็นที่รักใคร่ของครูเเละเพื่อนๆ!!! “น้องมีน” นักเรียนป. 3 ตัวน้อย!!! “สูงไม่ถึงเมตร” เเต่ก็เป็นที่รักใคร่ของครูเเละเพื่อนๆ!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]