ชอบส่องของลับ! อดีตนักโบราณคดี โดนสาวๆช่วยกันรุมจับ หลังลอบถ่ายคลิปในห้องน้ำหญิงที่ห้างดัง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

จับอดีตนักโบราณคดีชาวฝรั่งเศส แอบเร้นกายหลบในห้องน้ำผู้หญิงห้างเซ็นทรัลฯเฟสติวัลเชียงใหม่ ลอบถ่ายคลิปหญิงสาวทำธุระส่วนตัว เจ้าทุกข์เหลือบเห็นมือโผล่มาแชะภาพ ร้องสาวๆ รุมจับ พร้อมแจ้ง รปภ.และตำรวจรับตัวมาดำเนินคดี…

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 6 ก.ย.59 พ.ต.ต.พิษณุ เตรียมดี สว.สทท.1 กก.4 บก.ทท. ร.ต.ท.วินัย ก้อนสมบัติ รองสารวัตรตำรวจท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมกับพวก ได้รับแจ้งจาก เจ้าหน้าที่ รปภ.ห้างเซ็นทรัลเฟสติวัล บริเวณสี่แยกศาลเด็ก ถนนเชียงใหม่-ลำปาง ต.หนองป่าครั่ง เมืองเชียงใหม่ ว่า ได้ร่วมกับผู้เสียหายเป็นผู้หญิงอายุ 19-23 ปี จำนวน 5 คน ได้ช่วยกันจับกุมตัว นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติรายหนึ่งที่เข้าไปซ่อนตัวอยู่ในห้องน้ำผู้หญิงแล้วใช้สมาร์ทโฟนแอบถ่ายคลิป จึงรีบไปรับตัวมาสอบสวนที่สถานีตำรวจภูธรแม่ปิงเมืองเชียงใหม่ พร้อมกับผู้เสียหายทั้งหมด 5 ราย

จากการสอบสวนทราบชื่อผู้ต้องหารายนี้ชื่อ นายแพททริค พีร์เซอร์ อายุ 65 ปี ชาวฝรั่งเศส เคยทำงานเป็นนักโบราณคดีอยู่ประเทศฝรั่งเศษ แต่ปัจจุบันเกษียณแล้ว จากการตรวจค้นกระเป๋าสะพาย พบโทรศัพท์มือถือแบบสมาร์ทโฟน 1 เครื่อง เมมโมรีการ์ด 1 อัน เมื่อตรวจสอบดูพบว่ามีคลิปที่แอบถ่ายผู้หญิงในห้องน้ำดังกล่าวทั้งหมด 12 คลิป และกล้องถ่ายรูปอีก 1 กล้อง ยาไวอากร้า 1 แผง แต่กินไปแล้วเหลือเพียง 1 เม็ด จึงยึดเอาไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด

จากการสอบสวนผู้เสียหายรายหนึ่งให้การว่า ขณะที่กำลังเข้าไปนั่งปลดทุกข์ในห้องน้ำหญิง สั่งเกตเห็นเงามือคนต้องแสงไฟโผล่มาที่ศีรษะ เมื่อเงยหน้าขึ้นไปดูมือนั้นก็หายไป ตอนแรกก็ไม่เอะใจ แต่หลังจากที่ทำธุระเสร็จ ได้กดน้ำชักโครก กำลังจะสวมกางเกง มือนั้นก็โผล่มาอีก จึงร้องโวยวายขึ้น และเพื่อนในห้องน้ำหญิงก็ช่วยกันมาล้อมจับกุมไว้และแจ้ง รปภ.มาควบคุมตัวและแจ้งตำรวจ เมื่อมาตรวจดูคลิปจากมือถือของผู้ต้องหาล้วนแต่มีภาพผู้เสียหาย ทุกๆ คนจึงตามมาโรงพักเพื่อขอดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

อย่างไรก็ตาม จากการสอบสวน ผู้ต้องหารายนี้ก็ยอมรับสารภาพตลอดข้อหาว่า หลังจากที่เกษียณอายุแล้วก็ใช้เงินบำนาญตระเวนเที่ยวไปตามประเทศต่างๆ และมาเช่าพำนักอยู่เกสต์เฮาส์ย่านประตูเชียงใหม่ได้ประมาณ 6 เดือน และยอมรับว่าได้ไปถ่ายคลิปในห้องน้ำผู้หญิงจริง ทางตำรวจได้แจ้งข้อหา ก่อความเดือดร้อนรำคาญในที่สาธารณะหรือกระทำการลามกอื่นใดในที่สาธารณะ ส่งให้ พ.ต.ท.สมเด่น แดงเครื่อง สารวัตร (สอบสวน) สภ.แม่ปิงเมืองเชียงใหม่ พื้นที่เกิดเหตุดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มา – http://www.thairath.co.th/

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]