เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณีดราม่าในครอบครัวที่สุดจะทนแล้วของนักร้องลูกทุ่งสาว เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น ที่เธอต้องสูญเงินกว่า17,000,000 ทุ่มโปะหนี้

โดยสาวเจนนี่ออกมาพูดถึงดรามาครั้งนี้ว่า

จะพูดครั้งนี้ที่เดียวและไม่พูดถึงเรื่องนี้อีก เพราะยิ่งพูดยิ่งเจ็บทุกฝ่าย ไม่พูดต่อแล้ว ยิ่งพูดยิ่งเจ็บ ที่ตัดสินใจโพสต์ในวันนั้นเพราะสุดจะทนแล้วจริงๆ ยอมรับว่าเป็นคนใจร้อนแต่ความอดทนของเรามันมีขีดจำกัด เงินที่หามาได้แล้วมันหายไปกับมือก็รู้เสียดายมาก ร้องไห้จนแทบจะเป็นบ้า จากคนที่สดใสทุกวันนี้กลายเป็นแพนิก เพราะระแวงไปหมด  ด้าน ยิว พอเห็นเราร้องไห้เขาก็โพสต์เพื่อปกป้องเรา ยอมรับว่าเรื่องที่เกิดขึ้นมันเกิดขึ้นจากที่เราโพสต์ ซึ่งต้องขอโทษกับคนที่ไม่โอเคด้วย  ในวันนั้นความรู้สึกเหมือนล้มทั้งยืน ร้องไห้จนน้ำตาจะออกมาเป็นสายเลือดแล้ว

สิ่งแรกเลยอยากจะบอกกับเจ้าหนี้ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเจ้าหนี้ของญาติคนไหนก็แล้วแต่  หลังจากนี้เจนนี่จะไม่ยอมจ่ายให้ใครอีกแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้มีติดต่อมาเรื่อยๆ ไม่ได้มาจากคนเดียว แต่มาจากหลายคนรอบตัวเรา จริงๆครอบครัวก็สำคัญแต่เราเองก็ไม่ไหวแล้ว  เพราะเจอมาหลายรอบแล้ว ตั้งแต่มาอยู่กรุงเทพ ใช้หนี้รวมๆแล้วหลายสิบล้าน หลังจากนี้ต่อให้มาก็ไม่มีให้แล้ว ทุกบาทให้ลูกกับน้องสาว  ไม่ได้อยากมีปัญหากับใคร ขอตั้งใจทำงาน ถ้ามาอีกไปเจอกันที่โหนกระแส ส่วนตัวก็รู้สึกแย่ที่ทำให้คนรอบข้างโดนด่า แต่อยากให้คนนั้นกลับมาเป็นเหมือนเดิม ไม่อยากให้ทัวร์ลงคนในครอบครัวแล้ว เพราะมีผลต่อสภาพจิตใจ ก็หวังว่าสักวันครอบครัวจะกลับมาเหมือนเดิม จริงๆแล้วเจนนี่จะไม่ยอมจ่ายให้ก็ได้ แต่เจนนี่อยากให้เขามีชีวิตใหม่ เพราะถ้าเราไม่ช่วยเขาก็ทุกข์ และเราเป็นคนรักครอบครัว ให้เวลาทำให้ทุกอย่างกลับมาเหมือนเดิมเร็วๆ

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ 

เปิดใจ แบงค์ศรราม หลังชาวเน็ตลั่น ไม่มี”ดำดง” คณะลิเกก็ไม่ดัง เผยกระแสดราม่า มีเรียกนุ่นเนตรชนกพูดคุย

ข่าวดี “แม่เกตุ” ออกจากโรงพยาบาลแล้วจ้า พา “ลิลลี่” ซิ่งได้แล้ว

by TVPOOL ONLINE