ชาวบ้านอึ้ง!!! “พบลูกวัวประหลาด” คลอดออกมามี 2 หัว , 6 ขา , 2 หาง เชื่อนำโชคลาภมาให้!!!

พบลูกวัวคลอดออกมามีลักษณะแปลกประหลาด โดยมี 2 หัว , 6 ขา , 2 หาง ท้องติดกัน ไม่มีเพศ ลำตัวยาว 60-70 ซม.

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ที่บ้านเลขที่ 17 หมู่ที่ 6 บ้านท่ามะพร้าว ตำบลเขากอบ อำเภอห้วยยอด จังหวัดตรัง นายลอด รามเทพ อายุ 62 ปี ผู้เป็นเจ้าของบ้าน ถึงกับออกอาการตกตะลึงไม่น้อย เมื่อพบว่าแม่วัวชื่อแดง อายุ 8 ปี ตกลูก ซึ่งลูกวัวคลอดออกมามีลักษณะแปลกประหลาด โดยมี 2 หัว , 6 ขา , 2 หาง ท้องติดกัน ไม่มีเพศ ลำตัวยาว 60-70 ซม.

นายลอด เล่าว่า แม่วัวได้ตกลูกก่อนกำหนด ใช้เวลาตกลูกนานกว่า 5 ชั่วโมง ซึ่งถือว่านานกว่าปกติ ตนและลูกสะใภ้จึงได้เข้าไปดู และพบว่าลูกวัวไม่สามารถออกมาได้ทั้งตัว โดยโผล่ออกมาเพียงเเค่บริเวณหัว ตนและลูกสะใภ้ได้ช่วยกันพยายามดึงลูกวัวออกมา แต่ก็ต้องประหลาดใจเป็นอย่างมาก เมื่อดึงออกมาแล้วพบว่าลูกวัวที่ออกมานั้น มี 2 หัว , 6 ขา , 2 หาง เเละก็ได้เสียชีวิตหลังจากที่คลอดออกมาได้ไม่นาน

โดยนายลอด กล่าวอีกว่า สำหรับลูกวัวประหลาดตัวดังกล่าวนี้ ตนและครอบครัวจะเก็บเเละสต๊าฟเอาไว้ เนื่องจากมีความแปลกประหลาดและไม่เคยพบเห็นมาก่อน พร้อมทั้งเชื่อว่าอาจนำโชคลาภมาสู่ครอบครัวของตน

ที่มา – workpointtv.com

ชาวบ้านอึ้ง!!! “พบลูกวัวประหลาด” คลอดออกมามี 2 หัว , 6 ขา , 2 หาง เชื่อนำโชคลาภมาให้!!! ชาวบ้านอึ้ง!!! “พบลูกวัวประหลาด” คลอดออกมามี 2 หัว , 6 ขา , 2 หาง เชื่อนำโชคลาภมาให้!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]