เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เจ้าของผับฯ เคลียร์ชัด นทท.เล่นสงกรานต์โจ๋งครึ่มxมปืนฉีดน้ำกลางแจ้ง โซเชียลแห่แชร์ภาพชายหนุ่มสองคนคล้ายชาวเอเชีย ปฏิบัติการภารกิจทางเพศ..?

จากกรณีที่โซเชียลแชร์ภาพชายหนุ่มสองคนคล้ายชาวเอเชีย ปฏิบัติการภารกิจทางเพศโดยการใช้ปากให้กันและกัน ท่ามกลางสายตาของประชาชนและนักท่องเที่ยวจนมีการถ่ายภาพมาแชร์กันในอินเตอร์เน็ตและวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม รวมถึงบางกลุ่มที่เป็นชาว LGBTQ+ ได้วิพากษ์วิจารณ์กันในเชิงว่าทำให้สังคมของชาว LGBTQ+ ดูแย่ในสายตาประชาชนนั้น

เมื่อวันที่ 15 เมษายน ที่ผ่านมา พ.ต.อ.ประสพโชค เอี่ยมพินิจ ผกก.สน.ห้วยขวาง เปิดเผยกรณีโซเชียลเผยแพร่ภาพกลุ่มผู้ชายกระทำอนาจาร บริเวณเต็นท์กองอำนวยการร่วมของ สน.ห้วยขวาง ริมถนนรัชดาภิเษก เขตห้วยขวาง กทม. ว่าสั่งการให้ฝ่ายสืบสวน สน.ห้วยขวาง ตรวจสอบหาข้อมูลรายละเอียดส่วนช่วงเกิดเหตุน่าจะเป็นช่วงเลิกกิจกรรมของผู้จัด ทางตำรวจจึงออกตรวจสอบความปลอดภัยบริเวณนอกพื้นที่ แต่ช่วงเวลานั้นมีการ์ดของสถานที่จัดงานยังอยู่ ซึ่งอยู่ระหว่างติดตามการ์ดของสถานที่จัดงานมาสอบถาม เพื่อเร่งพิสูจน์ตัวบุคคลที่ก่อเหตุดังกล่าว…

ล่าสุด ทีมข่าวทีวีพูล ก็ได้ลงพื้นที่ไปยังสถานที่ ที่ตกเป็นข่าวดังในโซเชี่ยล เบื้องต้นก็ได้มีโอกาส สัมภาษณ์ คุณนัท เจ้าของผับแห่งหนึ่ง ก็ได้คําตอบว่า

นักข่าว :จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ถูกแพร่หลายในโลกโซเชี่ยล ..?

คุณนัท เจ้าของผับแห่งหนึ่ง : อันนี้เราต้องบอกก่อน เราจัดงานเพื่อความสนุก จัดงานเพื่อประเพณีของคนไทย แล้วซึ่งคนที่ตกเป็นข่าว (เหตุการณ์โคกระโหลก) ก็ไม่ใช่คนไทย เป็นชาวต่างชาติ หลังจากเหตุการณ์ดังกล่าว ให้เจ้าหน้าที่ (การ์ด )เชิญออกจากพื้นที่ และอธิบายชี้แจงว่ากระทําอย่างนี้ไม่ได้

เบื้องต้น ตอนนี้มีมาตราการ คือเรามี (การ์ด)เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ประจําจุด และมีเจ้าหน้าที่ตํารวจ คอยดูแลให้ครับ รับตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น และไม่เห็นด้วยกับการที่ มีนักท่องเที่ยว ทำอนาจารในพื้นที่ดังกล่าว เราไม่ได้ส่งเสริมในด้านนี้ และเมืองไทย เป็นเมืองพุทธ มีวัฒนธรรมอันดีงามเล่นสงกรานต์ สาดน้ำอย่างสนุกสนาน หน้าที่ต่อไปคือ มีจุดประชาสัมพันธ์ให้กับชาวต่างชาติให้รับรู้ถึง ขนบธรรมเนียมประเพณี

นักข่าว:การเตรียมความพร้อม..?

มีเจ้าหน้าที่ คอยดูแล ปรับปรุง แก้ไข ไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ซํ้ารอย และเข้มงวดในเรื่องการตรวจบัตร ปชช พาสปอร์ต ณ วันนี้ และคืนต่อไป จะมีมาตรการเข้มงวดขึ้น

#ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยังไม่หนำใจ สงกรานต์กรุงเทพจบ ไปต่อกันบางแสน 16-17 นี้ เล่นที่ไหนกันบ้าง!!
ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ไม่ทน คุณอาคนสวย ลั่น เดี๋ยวจัดให้ค่ะ สงกรานต์เดือด!!

by TVPOOL ONLINE