“ใหม่ ดาวิกา” โต้โดนถอดพรีเซนเตอร์ เมินโดนจัดอันดับเป็นฟรีแลนด์แล้วไม่เปรี้ยง บอกงานรุม ฟุ้งดีใจหนังใกล้ฉาย

โต้โดนถอดจากพรีเซนเตอร์ ZA เป็นเรื่องปกติของธุรกิจ ต้องมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ตนไม่ได้งานนี้ ก็มีงานอื่นมาแทน เพราะผลิตภัณฑ์ทั่วโลกมันมีเยอะมาก ส่วนตัวสบายใจและแฮปปี้มาก รับรู้ว่าตนจะมีการเปลี่ยนแปลง

โต้โดนถอดจากพรีเซนเตอร์ ZA เป็นเรื่องปกติของธุรกิจ ต้องมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ตนไม่ได้งานนี้ ก็มีงานอื่นมาแทน เพราะผลิตภัณฑ์ทั่วโลกมันมีเยอะมาก ส่วนตัวสบายใจและแฮปปี้มาก รับรู้ว่าตนจะมีการเปลี่ยนแปลง แต่ไม่รู้ในส่วนของคนอื่นว่าอะไรยังไง ฟุ้งผูกพันกับ ZA และอนาคตก็ยังร่วมงานกันได้ ไม่ทราบเรื่องคอมเม้นท์แฟนคลับตีกันว่าตนเหมาะสมกว่า ปัดเกาเหลา พรีม ยันร่วมงานกันได้ ถ้ามีโอกาส ส่วนเรื่องติดอันดับเป็นฟรีแลนด์กระแสตก ตนไม่ทราบเรื่องนี้ แต่ก็มีโอกาสดีๆ เข้ามาเรื่อยๆ ไม่รู้สึกว่างานลดลง เพราะทุกวันนี้แทบไม่มีเวลาพักผ่อน ยันยังมีงานปกติ แจงช่วงนี้อาจไม่เห็นหน้าในอีเว้นท์ เพราะเร่งถ่ายละคร และมีโปรโมทหนัง ไม่ซีเรียส ยินดีด้วยซ้ำมีคนพูดถึงเรา ลั่นตนเจอมาเยอะจนรู้สึกเข้าใจ ฟุ้งมีความสุขมากและทุ่มเทกับหนังเรื่องมิสแกรนนี่ บอกตนไม่ได้หวังเรื่องรายได้ แค่หวังผู้ชมจะยิ้มได้ เพราะตนภูมิใจกับเรื่องนี้ มาก ไม่หวังทวงบัลลังก์นางเอกพันล้าน ตอนนั้นมันเกินความคาดหมายจริงๆ ตอนนี้ขอคนดูแล้วชอบก็พอแล้ว

 

cr.Zom tvpool

“ใหม่ ดาวิกา” โต้โดนถอดพรีเซนเตอร์ เมินโดนจัดอันดับเป็นฟรีแลนด์แล้วไม่เปรี้ยง บอกงานรุม ฟุ้งดีใจหนังใกล้ฉาย “ใหม่ ดาวิกา” โต้โดนถอดพรีเซนเตอร์ เมินโดนจัดอันดับเป็นฟรีแลนด์แล้วไม่เปรี้ยง บอกงานรุม ฟุ้งดีใจหนังใกล้ฉาย “ใหม่ ดาวิกา” โต้โดนถอดพรีเซนเตอร์ เมินโดนจัดอันดับเป็นฟรีแลนด์แล้วไม่เปรี้ยง บอกงานรุม ฟุ้งดีใจหนังใกล้ฉาย “ใหม่ ดาวิกา” โต้โดนถอดพรีเซนเตอร์ เมินโดนจัดอันดับเป็นฟรีแลนด์แล้วไม่เปรี้ยง บอกงานรุม ฟุ้งดีใจหนังใกล้ฉาย
“ใหม่ ดาวิกา” โต้โดนถอดพรีเซนเตอร์ เมินโดนจัดอันดับเป็นฟรีแลนด์แล้วไม่เปรี้ยง บอกงานรุม ฟุ้งดีใจหนังใกล้ฉาย

แสดงความคิดเห็น