บางทีอดีตมันก็โหดร้าย อย่างแฟชั่นแป้กๆของเหล่าคนดังในอดีต ที่กว่าจะดังก็ต้องเคยพังมาก่อน

ก่อนจะมายืนอยู่ในจุดที่ทุกคนยอมรับว่า เซเลบระดับโลกเหล่านี้นี่แหละคือ “style icons” ไอดอลที่หนุ่มสาวยึดเอาเป็นแบบอย่างในเรื่องของ ลุคสวยเป๊ะ หล่อปัง
แต่เชื่อหรือไม่ว่าไอดอลที่เห็นแซ่บเฟร่ออ..อในวันนี้ อย่างเช่นสาวฮอตติดโผทุกผลสำรวจอย่าง “Scarlett Johansson” หรือหนุ่มแต่งตัวจัดอย่าง “Jared Leto” ล้วนเคย พลาด มาแล้วทั้งนั้น
แหม่ !!! ก็จะแปลกอะไรก็หมองูยังตายเพราะงูได้ นับประสาอะไรกับเหล่าสไตล์ไอคอนที่บางครั้งแฟชั่นก็ “ทำร้าย” พวกเค้าได้เหมือนกัน ลองไปดูความพังของเหล่าคนดังกันเลยดีกว่า ว่าในอดีตมันทำร้ายเค้ามากันขนาดไหนกัน

 

บางทีอดีตมันก็โหดร้าย อย่างแฟชั่นแป้กๆของเหล่าคนดังในอดีต ที่กว่าจะดังก็ต้องเคยพังมาก่อน บางทีอดีตมันก็โหดร้าย อย่างแฟชั่นแป้กๆของเหล่าคนดังในอดีต ที่กว่าจะดังก็ต้องเคยพังมาก่อน บางทีอดีตมันก็โหดร้าย อย่างแฟชั่นแป้กๆของเหล่าคนดังในอดีต ที่กว่าจะดังก็ต้องเคยพังมาก่อน บางทีอดีตมันก็โหดร้าย อย่างแฟชั่นแป้กๆของเหล่าคนดังในอดีต ที่กว่าจะดังก็ต้องเคยพังมาก่อน
บางทีอดีตมันก็โหดร้าย อย่างแฟชั่นแป้กๆของเหล่าคนดังในอดีต ที่กว่าจะดังก็ต้องเคยพังมาก่อน บางทีอดีตมันก็โหดร้าย อย่างแฟชั่นแป้กๆของเหล่าคนดังในอดีต ที่กว่าจะดังก็ต้องเคยพังมาก่อน บางทีอดีตมันก็โหดร้าย อย่างแฟชั่นแป้กๆของเหล่าคนดังในอดีต ที่กว่าจะดังก็ต้องเคยพังมาก่อน บางทีอดีตมันก็โหดร้าย อย่างแฟชั่นแป้กๆของเหล่าคนดังในอดีต ที่กว่าจะดังก็ต้องเคยพังมาก่อน บางทีอดีตมันก็โหดร้าย อย่างแฟชั่นแป้กๆของเหล่าคนดังในอดีต ที่กว่าจะดังก็ต้องเคยพังมาก่อน บางทีอดีตมันก็โหดร้าย อย่างแฟชั่นแป้กๆของเหล่าคนดังในอดีต ที่กว่าจะดังก็ต้องเคยพังมาก่อน บางทีอดีตมันก็โหดร้าย อย่างแฟชั่นแป้กๆของเหล่าคนดังในอดีต ที่กว่าจะดังก็ต้องเคยพังมาก่อน บางทีอดีตมันก็โหดร้าย อย่างแฟชั่นแป้กๆของเหล่าคนดังในอดีต ที่กว่าจะดังก็ต้องเคยพังมาก่อน บางทีอดีตมันก็โหดร้าย อย่างแฟชั่นแป้กๆของเหล่าคนดังในอดีต ที่กว่าจะดังก็ต้องเคยพังมาก่อน บางทีอดีตมันก็โหดร้าย อย่างแฟชั่นแป้กๆของเหล่าคนดังในอดีต ที่กว่าจะดังก็ต้องเคยพังมาก่อน บางทีอดีตมันก็โหดร้าย อย่างแฟชั่นแป้กๆของเหล่าคนดังในอดีต ที่กว่าจะดังก็ต้องเคยพังมาก่อน

แสดงความคิดเห็น