“ดัง พันกร” อโหสิแฟนคลับป่วน แจงเหตุที่โพส์ตเพราะสิ่งที่เขาทำมันเกินไป ยันไม่ใช่นักร้องชาวสีม่วงสายเป

แจงเรื่องโพสต์ดราม่าในไอจี แจงเหตุเพราะแฟนคลับคนหนึ่ง สร้างความวุ่นวายให้ตน รวมถึงทีมงานและครอบครัวด้วย ทำให้รู้สึกว่ามันมากไปเลยต้องเตือน ยันไม่มีพูดคุยและขอโทษ เผยสิ่งที่เขาทำมีหลายเรื่องและเกิดขึ้นหลายครั้งแล้ว แต่ไม่ขอพูดว่าเรื่องอะไร ที่ออกมาโพส์ตเพราะอยากให้เขารู้ว่าตนรู้เรื่องทั้งหมด พร้อมบอกในตอนแรกมีประนีประนอมเพราะไม่อยากให้เป็นเรื่องให้ แต่คนรอบข้างตนเดือดร้อน รับข้อความที่โพสต์ลงค่อนข้างแรง บอกตอนนั้นคิดไม่ทัน ยันไม่ได้โกรธ ลั่นแค่อยากให้เข้าใจว่าการเป็นแฟนคลับไม่ควรทำให้ศิลปินหนักใจ บอกไม่คิดจะเอาเรื่อง แค่อย่าล้ำเส้นกันมากเกินเหตุ ไม่หวั่นข่าวออกไปแล้วคนไม่กล้ายุ่ง เชื่อว่าแฟนคลับคนอื่นๆ ต้องเข้าใจ รับได้อ่านคอมเม้นท์บ้าง ฟุ้งดีใจหลายคนเข้าใจ แจงกรณีเว็บดังแฉนักร้องสีม่วงสายเป ยันไม่ใช่ตนแน่นอน แอบงงเหมือนกัน ถ้าจะเป เปตัวเองดีกว่า ลั่นตอนนี้โสด บอกขำๆใครสนใจติดต่อได้

 

 

“ดัง พันกร” อโหสิแฟนคลับป่วน แจงเหตุที่โพส์ตเพราะสิ่งที่เขาทำมันเกินไป ยันไม่ใช่นักร้องชาวสีม่วงสายเป “ดัง พันกร” อโหสิแฟนคลับป่วน แจงเหตุที่โพส์ตเพราะสิ่งที่เขาทำมันเกินไป ยันไม่ใช่นักร้องชาวสีม่วงสายเป “ดัง พันกร” อโหสิแฟนคลับป่วน แจงเหตุที่โพส์ตเพราะสิ่งที่เขาทำมันเกินไป ยันไม่ใช่นักร้องชาวสีม่วงสายเป “ดัง พันกร” อโหสิแฟนคลับป่วน แจงเหตุที่โพส์ตเพราะสิ่งที่เขาทำมันเกินไป ยันไม่ใช่นักร้องชาวสีม่วงสายเป
“ดัง พันกร” อโหสิแฟนคลับป่วน แจงเหตุที่โพส์ตเพราะสิ่งที่เขาทำมันเกินไป ยันไม่ใช่นักร้องชาวสีม่วงสายเป “ดัง พันกร” อโหสิแฟนคลับป่วน แจงเหตุที่โพส์ตเพราะสิ่งที่เขาทำมันเกินไป ยันไม่ใช่นักร้องชาวสีม่วงสายเป “ดัง พันกร” อโหสิแฟนคลับป่วน แจงเหตุที่โพส์ตเพราะสิ่งที่เขาทำมันเกินไป ยันไม่ใช่นักร้องชาวสีม่วงสายเป “ดัง พันกร” อโหสิแฟนคลับป่วน แจงเหตุที่โพส์ตเพราะสิ่งที่เขาทำมันเกินไป ยันไม่ใช่นักร้องชาวสีม่วงสายเป “ดัง พันกร” อโหสิแฟนคลับป่วน แจงเหตุที่โพส์ตเพราะสิ่งที่เขาทำมันเกินไป ยันไม่ใช่นักร้องชาวสีม่วงสายเป

แสดงความคิดเห็น